Trung vệ của đội tuyển Đức đã gặp phải rắc rối lớn với các đơn vị truyền thông sau màn "bước nhảy hoàn vũ" ở trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản. Vẫn biết đó là dáng chạy của Rudiger nhằm kéo dài sải chân giúp cho việc lấn người tốt hơn. Tuy nhiên nhiều người chỉ trích khuôn mặt của anh đã nở một nụ cười ngay cả khi đang thực hiện cú bứt tốc đó.


Đội tuyển Đức để thua ở trận đầu ra quân tại World Cup, nhưng người gặp lỗi chính trong trận thua đó lại chính là Sule chứ không phải Rudiger. Dù chỉ trích rất nhiều nhưng không thể phủ nhận đẳng cấp của trung vệ đang chơi cho Real Madrid là rất cao. Ngay cả trong FO4 thì mùa nào của cầu thủ này cũng đều được người chơi tin dùng cả.

Antonio Rudiger WC22 có hơn được SPL hay không ? mời các bạn xem các đánh giá sau đây1.  Tốc độ

Hai mùa này không có gì khác biệt, ngay cả chỉ số cũng bằng nhau luôn.

2. Cắt bóng

Nếu xét về AI cắt bóng thì bạn có thể coi WC22 là một phiên bản copy paste từ SPL ra. gần như không có bất cứ thay đổi nào về độ nhạy trong các tình huống cắt bóng của Rudiger cả.


Tin liên quan

Review Antonio Rudiger WC22 - trung vệ thép


3. Không chiến

Sự khác biệt đã xuất hiện ở khâu này. Mùa WC22 không chiến không tệ. Nhưng nếu để chọn ra mùa chơi đầu tốt nhất của Rudiger thì đó chính là SPL. Với khả năng chiến đấu trên không gần như hoàn toàn, gần như có thể bao quát toàn bộ bóng bổng trong vòng cấm.

4. Tỳ đè

WC22 tỏ ra ra nhỉnh hơn chút, về cơ bản thì điều này khá khó nhận biết nhưng nếu bạn để ý một chút sẽ thấy nhiều pha tỳ đè của mùa WC22 sẽ khiến cho đối phương nằm sân thay vì chỉ loạng choạng như SPL. Đây cũng là con dao hai lưỡi khi mà trong vòng cấm nếu bạn lấn người không cẩn thận rất dễ dính pen.

5. Tackle bóng

Độ chính xác trong các tình huống tackle bóng thì WC22 cảm thấy ổn hơn, chính xác hơn và dễ cho đối phương bật gốc hơn. Đây là điểm khác biệt hoàn toàn với những gì mà chỉ số trên thẻ thể hiện. 

6. Chuyền bóng

Nếu để đánh giá về khả năng chuyền bóng của Rudiger, đặc biệt là các đường chuyền dài vượt tuyến thì mùa SPL cảm giác có độ chính xác cao hơn. Bóng có rơi vừa tầm chạy của các tiền đạo hơn.


Đánh giá chung

Như có thể thấy thì hai mùa giải này gần như không có gì khác nhau quá nhiều, trừ khoản không chiến. Vì vậy nếu bạn có lo lắng về bóng bổng thì nên chọn mùa SPL, mức lương của mùa này cũng cao hơn 1 đơn vị. Còn nếu chỉ chơi phòng ngự mặt đất thuần thúy thì mùa WC22 làm tốt hơn đấy.