Hiện tại mùa giải LN chưa ra mắt tại máy chủ Việt Nam, tuy nhiên có lẽ ngay trong tháng 9 này thì nhà phát hành Garena sẽ có bản cập nhật để đưa mùa giải gồm toàn các huyền thoại này được đến tay với các fan hâm mộ Fo4 của Việt Nam.

Là một trong những tiền đạo nổi bật của mùa giải Legendary Numbers. Liệu Shevchenko LN có sự vượt trội hơn hẳn so với mùa CAP hay không ? mời các bạn đọc phần nhận định dưới đây

1. Tốc độ

Ở mùa giải CAP, tăng tốc của Sheva còn thua kém tốc độ nhưng đến mùa giải LN thì khoảng cách này đã được san bằng, và nó được thể hiện khá rõ rệt trong thực chiến khi bạn sẽ thấy sức rướn của tiền đạo người Ukraina là cực tốt, không còn cảm giác hơi chậm chậm thế nào ấy như trước nữa.

2. Dứt điểm

Với việc có hai chân 5/5. Shevchenko chính thức trở thành một tiền đạo cực hợp cho meta hiện nay. Tất nhiên trước đó mùa CAP với 4/5 vẫn là một trong những sát thủ hàng đầu của game. Chưa kể mùa giải LN tiền đạo này còn có cả sút má ngoài giúp cho các cú sút tăng độ xoáy cả ở các góc hẹp. Góp phần cho Sheva LN một hiệu suất ghi bàn có phần tốt hơn so với mùa CAP

3. Rê bóng

Không có sự khác biệt nào

4. Tỳ đè

Mùa LN cứng cap hơn một chút, tuy nhiên chủ yếu do phần chỉ số được nâng lên một chút. Yếu tố về mặt thể hình vẫn là quyết định chính, cân nặng 72kg là khá nhẹ so với mặt bằng chung hiện nay của các tiền đạo

5. Không chiến

Tuy chỉ số đánh đầu và chọn vị trí LN cao hơn hẳn, nhưng thực chiến thì nó lại không thể hiện được như vậy. Cảm giác mùa CAP đón bóng bổng vẫn ổn hơn, nhất là các tình huống lao vào đón bóng.

6. Kiến tạo

So với LN thì mùa CAP có khả năng kết nối tốt hơn, hỗ trợ đồng đội tốt hơn hẳn, AI chuyền bóng và nhả bóng lại tuyến 2 cũng có độ chuẩn xác và hợp lý hơn so với LN.

Đánh giá chung

Trên đây là những đánh giá chủ quan về hai mùa giải này, dù sao thì hai chan 5/5 của mùa giải LN vẫn là một yếu tố đáng giá trong game hiện tại. Nhưng nếu bạn đang dùng mùa CAP rồi thì cũng không phải quá lăn tăng làm gì, Sheva CAP vẫn rất ngon nhé.