Ivan Perisic có mùa giải với chỉ số cao nhất từ trước đến giờ LOL, đây là mùa giải anh chuyển tới Bayern Munich dưới dạng cho mượn và dành danh hiệu C1 tại đây. 

Vậy liệu đây có phải mùa giải hay nhất của anh ấy hay không ? Chúng ta sẽ cùng làm phép so sánh với mùa E21 là mùa gần nhất cũng đang là hot nhất hiện tại

Về mặt thể chất vật lý là không có gì khác biệt, tuy nhiên Ovr hơn 1 chỉ số đồng nghĩa với việc các chỉ số thành phần đã có những sự chênh lệch.

1. Tốc độ

Mùa giải LOL có chỉ số cao hơn, nhưng nó là quá nhỏ để có thể ảnh hưởng lên sự khác biệt về mặt tốc độ giữa hai mùa giải - đánh giá chung là tương đồng

2. Dứt điểm

Cả E21 và LOL đều là hai mùa mà cầu thủ người Croatia ghi bàn rất tốt với các pha dứt điểm chéo góc hay băng cắt. Hiện tại không có điểm nào khác biệt.

3. Rê bóng

Mùa giải LOL nhình hơn đôi chút, tuy nhiên nó vẫn là điều phụ thuộc rất lớn vào tay người cầm, với những người thường xuyên sử dụng các động tác kỹ thuật qua người thì điều này mới thực sự phát huy hiệu quả

4. Không chiến

Một điểm rất hay của Perisic là anh có chiều cao tốt và khả năng xâm nhập để đánh đầu rất tốt, về điểm này thì mùa giải E21 cảm giác chọn vị trí tốt hơn hẳn. Các bạn có thể thắc mắc thấy điểm nhảy cao của mùa LOL là nổi bật hơn tới 9 đơn vị. Nhưng Perisic không phải mẫu tỳ đè trên không, mà chủ yếu xâm nhập từ cánh và đón các đường tạt cọc xa.

5. Tỳ đè 

LOL trụ tốt hơn, nhưng thực tế thì cầu thủ của Inter hiện tại không phải mẫu dùng sức, tốc độ và khả năng thoát cánh mới chính là vũ khi của Perisic, nếu bạn nghĩ đến việc cao 1m86, nặng 80kg để tỳ đè thì không nên dùng.

6. Tạt bóng

Perisic LOL có tăng độ chuẩn xác khi tạt hơn so với E21, nhưng thực tế thì chân tạt của Perisic đã là quá tốt so với mặt bằng chung rồi, nên có lẽ điểm này cũng không quá quan trọng. E21 tạt cũng cực tốt rồi.

Tổng kết

Hiện tại E21 không hề chênh lệch lớn so với LOL. Có thể nói là một chín một mười với LOL nên bạn hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng lâu dài.