Fernando Torres là tiền đạo có thừa tốc độ và khả năng nhạy bén trong game. Các mùa giải sau này của anh đều được Nexon nâng cấp dần dần để loại bỏ dần các điểm yếu trước đó và tất nhiên đó cũng là điều nhằm thu hút người chơi mua và sử dụng các mùa mới.

Tuy nhiên HG ra mắt khi mà LN còn đang là mùa giải rất tốt của tiền đạo người Tây Ban Nha, thậm chí còn có phần trội hơn so với ICON. Vậy HG có đi theo đúng mô típ phủ định mùa cũ hay không ? mời các bạn xem những so sánh của chúng tôi.1. Tốc độ

Hai mùa này không khác nhau về tốc độ.

2. Dứt điểm

Nói khách quan thì tôi có cảm nhận mùa LN của Torres đem đến cảm giác chắc chắn hơn trong các pha dứt điểm, dù theo thử nghiệm thì cả hai mùa có số bàn thắng là tương đương nhau. Nhưng nếu sút những cú ZD tầm 16m50 thì mùa LN cho quỹ đạo bóng tốt hơn. Nếu như sút ngoài vòng cấm thì mùa HG hay bị thủ môn đẩy được còn mùa LN ít nhất vẫn có tỷ lệ thành bàn khá ổn.

Sút cận thành thì cả hai mùa không có gì khác biệt, khả năng chọn vị trí, chạy chỗ không bóng của cả hai mùa gần như y chang nhau. Tuy nhiên xét về không chiến thì Torres LN nhình hơn chút.3. Chuyền bóng

Cả hai mùa đều có AI chuyền bóng khá ổn, nên có lẽ về khoản này tôi xin phép đánh giá là giống nhau.


Tin liên quan

So sánh sự khác nhau giữa ICON và ICON TM của Thierry Henry


4. Tỳ đè

Torres chưa bao giờ được đánh giá là khỏe, cả hai mùa giải này đều tương tự. Có cảm giác Nexon khá lười trong việc xây dựng giai đoạn đầu của Torres khi khởi nghiệp tại Atletico, thay vào đó thì copy paste luôn mùa LN cho nhanh.

5. Rê bóng

Không có khác biệt.


Đánh giá chung

Như vậy các bạn có thể thấy là giữa hai mùa gần như chẳng có một sự thay đổi nào đáng kể, ngoại trừ một chút ở khâu dứt điểm. Vậy nên nếu không quá thích thú với việc đổi gió thì hiện tại mùa LN vẫn đang rất ổn.