Mùa FA của Sol Campbell có chỉ số lên tới 106, ngang bằng với cả mùa ICON của huyền thoại này. Thế nhưng chất lượng của thẻ cầu thủ thì không hẳn đã được như chỉ số, liệu mùa FA có hơn được mùa CAP đang được đánh giá là mùa thường hay nhất của Campbell hay không ?1. Tốc độ : Mùa FA nhanh hơn và tăng tốc tốt hơn, giúp bạn tránh được các tình huống chọc khe của đối phương, ít nhất vẫn có thể đuổi theo để túm áo đối phương lại

2. Tỳ đè : Tuy chỉ số sức mạnh của FA mạnh hơn, nhưng trong thực tế thi đấu thì nó không cho thấy sự khác biệt. Mọi thứ vẫn như vậy về khoản sức mạnh và tranh chấp của trung vệ này

3. Cắt bóng : CAP cắt bóng hay hơn, nếu để đánh giá thì mùa CAP có thể là ở mức rất tốt trong các trung vệ về khả năng cắt bóng, trong khi đó mùa FA chỉ ở mức tốt mà thôi.

4. Không chiến : Mùa FA chống bóng bổng tốt hơn, đặc biệt trong các tình huống chống phạt góc. Campbell mùa FA chống phạt góc an tâm hơn hẳn.

5. Cứu thua : Nếu để nói về các tình huống cản phá cứu thua thì mùa CAP nổ liên tục hơn, rất nhiều pha bóng ảo diệu, trong khi đó FA thì không được như vậy.

Tổng quát

Nếu để lựa chọn thì mùa CAP hoàn toàn vừa túi tiền mà hiệu quả sử dụng vẫn rất tốt, với một mức Ovr như FA thì có lẽ bạn nên cân nhắc mua thẳng mùa ICON sẽ được hưởng nhiều lợi thế hơn hẳn các mùa thường.