Sadio Mane sau khi chuyển qua Bayern Munich anh nhanh chóng hòa nhập rất nhanh với đội bóng mới và vẫn thể hiện được những tố chất của một tiền đạo hàng đầu, trong khi đó ở chiều ngược lại thì Liverpool vẫn đang tìm kiếm người lấp lỗ hổng do Mane để lại.


Ngôi sao người  Senegal không thể góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh nhưng với những đóng góp trong màu áo CLB, năm 2022 vẫn được coi là một năm thành công trong sự nghiệp của anh.1. Tốc độ

Hai mùa giải không có gì khác biệt

2. Dứt điểm

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng 23TY ra sau thì dứt điểm tốt hơn, nhưng thực tế thì cả hai mùa về cơ bản không thay đổi gì cả. Có chăng giờ đây bạn có thể đưa Sadio Mane 23TY vào giữa đá CF một cách chuẩn chỉ hơn khi mà vị trí trên thẻ của cầu thủ này cũng đã có vị trí CF. Mane 23TY chăm di chuyển hơn.

Khả năng sút xa vẫn khá tệ, các cú sút thành bàn đều ở trong khu vực vòng cấm là chủ yếu.

Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 23TY và 22TS của Son Heung-Min


3. Kiến tạo

Mùa giải 23TY kỹ năng chuyền bóng của Mane bị nerf đi đôi chút so với 22TS, nếu như mùa 22TS có AI chuyền và khả năng căng ngang như đặt thì 23TY sẽ có nhiều tình huống khá chệch choạc và đôi khi nó không đi đúng quỹ đạo bóng mà bạn mong muốn.

4. Tỳ đè

Đây là điểm mà có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy thích hơn ở mùa 23TY đó là khả năng chịu va quệt của 23TY cứng cáp hơn hẳn, dù bị tỳ đè nhưng rất khó để Mane rất khó ngã trong khi mùa 22TS chỉ số gần như tương đương nhưng lại có phần hơi đuối một chút. Việc Mane cứng cáp hơn sẽ tạo ra những pha đột phá rất hay mà đôi khi đội hình của đối phương chưa kịp bọc lót.

5. Rê bóng

Không có gì thay đổi


Tổng quát

Hai mùa đều có những mặt hay hơn của nhau, vì vậy tùy vào như cầu hay lối chơi của từng người thì bạn chọn lựa cho phù hợp. Cá nhân tôi thì có lẽ sẽ thích 23TY hơn