Mùa giải mới cao nhất của Lewandowski lên tới chỉ số 110 và mức lương 26 như một ICON. Liệu nó có xứng đáng với mức lương và số tiền mà các HLV bỏ ra để sở hữu hay không ? hãy cùng so sánh với mùa giải 21TS của siêu tiền đạo này.

Đầu tiên là danh tiếng của Lewandowski đã được nâng lên mức huyền thoại chứ không còn là siêu sao như 21TS nữa.

Tin liên quan

[ Esports ] Những cái tên 22TY-N mà bạn đừng bỏ qua

1. Dứt điểm

Nếu như bạn đã hài lòng với 21TS ở khâu dứt điểm thì mùa giải 22TY sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới là thỏa mãn, với sự đa dạng được " cơ nới hóa" rộng hơn khi khả năng ZD, DD  được buff cực mạnh. Rõ ràng đây là phiên bản sút kinh nhất của tiền đạo người Ba Lan cho tới thời điểm hiện tại.

2. Sức mạnh

22TY cũng mạnh mẽ hơn một chút xíu, tất nhiên là độ ảo này có lẽ đến từ hiệu ứng mùa mới. Nhưng cảm giác cầm bóng rồi lu qua các hậu vệ quả thật rất phê. Thời kỳ đầu ra mắt thì mùa giải nào cũng có hiện tượng này. Vì thế đánh giá ở thời điểm này là mạnh, nhưng tương lai thì sẽ được cân bằng lại.

3. Chạy chỗ

Khả năng chọn vị trí tuyệt vời, chạy chỗ cực tốt của Lewandowski, cách đây 1-2 năm thì anh vẫn được xếp vào loại tiền đạo khó chơi, nhưng hiện tại thì Lewan lại dễ làm quen và dễ sử dụng hơn bất cứ cái tên nào mà bạn có thể thử qua

4. Không chiến

Dù có thêm chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, tuy nhiên về mặt không chiến hai mùa giải này không khác nhau nhiều, khả năng không chiến của Lewandowski vẫn phụ thuộc vào việc chọn vị trí cực tốt của anh.

5. Chuyền bóng

Cả Lewandowski 22TY và 21TS thì kỹ năng chuyền bóng cũng như độ chính xác đều không có sự khác biệt, nhưng đánh giá chung là ổn, đủ để biết chuyền cho đúng địa chỉ trong những đường chuyền quyết định. Dù sao thì một tiền đạo chơi thiên về 4231 như Lewan cũng không coi đây là yếu tố quan trọng nhất.

Đánh giá

Nếu so sánh trong nội bộ của cá nhân anh, thì Lewandowski của 22TY hiện nay là best và có khả năng chỉ mùa giải 22TS sau này mới có khả năng cạnh tranh với 22TY được. Tuy vậy giá trị của 21TS đã vào mức ổn định và khó bị nerf nữa nên bạn vẫn có thể dùng nhé.