Trung vệ của CLB Bayern Munich từng có quãng thời gian được rất nhiều HLV Hàn Quốc lựa chọn nhờ vào khả năng cắt bóng ảo diệu của anh này. Mặc dù chiều cao chỉ dừng ở ở 1m84 nhưng AI của Lucas lại được Nexon chăm sóc rất kỹ nên không khó hiểu khi chỉ số không phản ánh hết thực lực của anh chàng này.

Sau 1 năm thì mùa 21UCL cũng đã thụt lùi đi khá nhiều khi mà giờ đây mức sàn trung bình của game cũng đã được nâng lên một mốc mới. Liệu 22UCL có vượt qua được 21UCL hay  không ? hãy xem những chi tiết dưới đây.1. Tốc độ

Rõ ràng ngay ở mục chỉ số trên thẻ cũng đã chỉ ra là mùa 22UCL nhanh hơn, tăng tốc ổn hơn rất nhiều và điều này rất quan trọng với meta của game hiện tại.

2. Cắt bóng

Vấn đề được nhiều người quan tâm là liệu AI cắt bóng của anh chàng có còn ngon không ? Câu trả lời là 22UCL vẫn ngon và thậm chí là còn nhỉnh hơn một chút so với 21UCL nữa. Lucas Hernandez 22UCL gần như là một bản nâng cấp của 21UCL ở điểm này. Nhờ vào khả năng quản lý tốt không gian xung quanh.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 22UCL và WC22 của Ivan Perisic


3. Tỳ đè

21UCL khỏe hơn và cứng cáp hơn trong các pha tranh chấp, tỳ đè. Điều này tưởng chừng không quan trọng lắm nhưng với một trung vệ chỉ có 1m84 thì việc thua thiệt về thể hình, mà lại đuối hơn so với trước rõ ràng là một nhược điểm mà có thể tốc độ khó mà bù đắp được.

1m84 khiến Lucas Hernandes luôn bị các HLV lo ngại về vấn đề bóng bồng, nhưng 21UCL lại làm rất tốt còn 22UCL lại khá mông lung và thiếu đi sự chắc chắn hơn nhiều.

4. Đánh chặn

Lucas Hernandez 22UCL đánh chặn tốt hơn, xoay xở nhanh hơn và tương đối khó chịu cho đối phương khi đối đầu 1vs1. Nhờ vào khả năng tốc độ cao thì việc đeo bám kịp thời sẽ giúp cho mùa giải 22UCL hoàn thành tốt nhiệm vụ này hơn là 21UCL

5. Cản phá 

Khả năng nổ những tình huống cứu thua xuất thần thì 21UCL vẫn nổi trội hơn, trong khi đó 22UCL chỉ mang tính chất tròn vai và ít bùng nổ những siêu cản phá.