Vẫn biết mùa sau ra thường phủ định mùa trước, và Gullit luôn là người dẫn đầu xu thế này. Nhưng có lẽ rất nhiều bạn vẫn muốn biết là Gullit EBS thì hơn mùa MC ở điểm nào. Liệu có đáng đầu tư không ?

Về yếu tố thể hình Gullit không có thay đổi nào cả. Vẫn là người khổng lồ với chiều cao 1m91 và cân nặng 88kg. Chúng ta sẽ điểm qua những điểm nổi bật của hai mùa giải.

1. Tốc độ

Tốc độ ở trạng thái không bóng là tương đối tương đồng kể cả EBS có chỉ số cao hơn. Nhưng có lẽ nó không đủ tạo ra sự khác biệt rõ ràng mà mắt thường có thể nhận ra. Tuy vậy sự khác biệt lại nằm ở khi huyền thoại này có bóng trong chân. Bởi ma tốc độ sẽ giúp cho Gullit đẩy bóng ở tốc độ cao cực nhanh. Điều này làm những pha băng lên đón bóng của EBS cảm tưởng sắc và sát thương cực cao.

Tin liên quan

Top 5 tiền vệ trung tâm CM chất lượng mùa EBS trong FIFA Online 4

2. Tranh chấp

EBS cho chúng ta một con quái vật thực sự trong tranh chấp và phòng ngự. Dễ hiểu khi đây là mùa giải mô phỏng Gullit của 1988 khi ông cùng với Hà Lan vô địch Euro. Khả năng tackle bóng vượt trội hoàn toàn với Gullit MC. Để ý chút chúng ta sẽ thấy vị trí trên thẻ của mùa EBS là CM thay vì CAM của mùa MC

3. Chuyền bóng

Cả hai mùa đều có AI chuyền bóng ngang nhau, không có sự khác biệt nào cả. 

4. Không chiến

Có đôi chút lợi thế dành cho EBS khi không chiến, Tuy nó không quả vượt trội, nên có lẽ điều này bạn cũng không cần quá quan tâm đến điều này.

5. Dứt điểm

Hiện tại những thống kê chỉ ra EBS đang làm tốt hơn với 0,6 bàn/trận. Trong khi MC chỉ là 0,4. Thêm vào đó EBS cho thấy một Gullit đặc biệt nguy hiểm với các pha sút xa, điều mà nhiều bạn vẫn coi là phương án giải quyết trận đấu khi đối phương đổ bê tông.