Sau gần 1 năm thì chúng ta mới có một mùa giải mới của Ballack trong game. Và đây có lẽ là Ballack của 2008 khi anh cùng tuyển Đức vào đến trận chung kết và thất bại trước một Tây Ban Nha đang cực thịnh tiki-taka năm đó. Đánh dấu việc sở hữu nghệ danh "Vua về nhì"

Chúng ta sẽ cũng điểm qua những sự khác biệt giữa EBS và MC để xem có cần thiết phải nâng cấp hay không nhé.

Nhìn về mặt chỉ số với việc hơn tới 2 điểm tổng quát, chắc chắn EBS sẽ có mặt lợi thế hơn MC. Tuy vậy đôi khi những con số chỉ mang tính biểu trưng mà thôi.

1. Tốc độ

Gần như không có sự khác biệt nào cả. Ballack trong game vẫn được đánh giá là mẫu tiền vệ chậm, thiên về CAM hoặc CDM hơn là đá CM. Bởi hạn chế về mặt tốc độ trong các pha đeo bám, nên anh thường được xếp đá ở những vị trí ít dùng đến tốc độ hơn.

2. Sức manh

Nhìn sơ qua thể hình, các bạn cũng đoán ra ai khỏe hơn rồi. EBS quả thực với thể hình to và chiều cao hơn 1cm đã tỏ ra vượt trội trong các pha tranh chấp với đối phương, nhất là các pha tông húc. Tuy vậy nếu nói là hơn hẳn MC thì có lẽ không phải. Cá nhân người viết bài đánh giá sức mạnh của mùa MC hiện là quá đủ dùng trong meta hiện rồi.

Tin liên quan

Top 5 thủ môn ổn định nhất hiện tại trong FIFA Online 4

3. Chuyền bóng

Mùa EBS và MC đều có một Ballack có khả năng chuyền bóng vượt tuyến cực tốt. Đánh giá cả hai 50/50 không có ai vượt trội hơn ai

4. Dứt điểm

Đây là một điểm có thể nói rõ rệt nhất khi EBS có khả năng sút xa tốt hơn hẳn. Việc huyền thoại này bắn phá từ xa trở lên dễ dàng hơn hẳn. Nếu meta 6.0 nerf sút xa của cầu thủ, thì việc buff chỉ số của các thẻ mới sẽ làm việc nerf sút xa có đôi chút vô nghĩa. Điều tôi có thể nói với các bạn là hãy tự tin phóng và đóng với EBS

5. Phòng ngự

EBS là một phiên bản nâng cấp chút ý cho Ballack về mặt trận phòng ngự so với các mùa khác. Vì vậy kể cả khi bạn cho Ballack đá CDM thì anh ấy vẫn làm rất tốt, nếu như bạn đã quen điều này với MC.

Tổng quát

Mức giá của Ballack EBS lúc này đang gấp tới 15 lần so với MC. Và điều này cũng là một cân nhắc dành cho các bạn. Nếu dư dả hãy chọn EBS, nhưng nếu cần một cầu thủ chất lượng đã đi vào ổn định thì MC là một lựa chọn rất tốt. Không cần thiết phải nâng cấp lên.