Tiền vệ đang thuộc biên chế của MU đã rất lâu chưa có một mùa giải mới kể từ thời điểm ra mắt mùa LH. Và liệu EBS có đáp ứng được kỳ vọng của nhưng HLV yêu thích anh chàng tạo mẫu tóc này không? mời các bạn đến với những đánh giá so sánh giữa hai mùa giải

Về mặt chỉ số mùa EBS bằng chỉ số của LH + 5. Tuy nhiên trong phần so sánh chúng ta chỉ tính đến AI của cầu thủ mà bỏ qua yếu tố thẻ cộng. Bởi đôi khi chỉ số không phải là yếu tố quyết định mọi thứ.

1. Tỳ đè

Việc các bạn có thể nhận ra ngay tức khắc đó là thể hình mùa EBS chỉ là nhỏ, trong khi LH có được thể trạng trung bình. Chỉ số sức mạnh cũng như quyết đoán LH rất tốt. Điều này phần nào tạo ra phần thể hiện trên sân của Pogba LH về mặt va chạm, tranh chấp tốt hơn hẳn. Đặc biệt là khâu không chiến.

2. Dứt điểm

Do thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm và khá xa khung thành, chúng ta chỉ bàn đến yếu tố sút xa ở đây. Pogba EBS hiện làm tốt hơn đôi chút, nhưng có lẽ chưa đủ thuyết phục nếu bạn bỏ LH và chọn EBS

Tin liên quan

Top 6 cầu thủ được tin dùng nhất mùa BOE21 trong FIFA Online 4

3. Chuyền bóng

Cả hai mùa gần như được Tencent xây dựng với AI như nhau, chẳng thể nói là mùa nào vượt trội hơn cả. Nếu bạn đang dùng LH thì EBS cũng cho một chân chuyền giống hệt.

4. Phòng ngự

Việc tranh chấp và thể hình tốt hơn chính là yếu tố để Pogba LH mạnh hơn trong phòng ngự. Bạn cũng dễ dàng nhận ra mùa LH có vị trí chỉ định CDM trong khi EBS thì không. Nhưng bù lại thì khả năng tấn công của mùa EBS lại làm tốt hơn.

5. Độ ổn định

Đến giờ phút này LH đã khẳng định được vị thế của mình với hơn 1 năm ra mắt và vẫn là mùa giải có sự ổn định nhất trong game hiện tại. Trong khi EBS mới ra mắt và không khỏi có những buff ảo. Tuy vậy ở thời điểm hiện tại sự tỏa sáng trong trận đấu của EBS vẫn đang được đánh giá cao và nổi trội hơn.

Đánh giá chung

Nếu bạn cần một CDM hãy chọn LH. Còn CM thiên hướng tấn công trong các sơ đồ như 4123 thì hãy chọn EBS. Tuy nhiên mức lương chênh lệch tới 4 đơn vị sẽ là một điều mà bạn cần tính toán. EBS ở thời điểm này đang hot, nhưng hãy cảnh giác khi BOE21 cập bến.