Mùa giải EBS ra mắt chưa lâu thì BOE21 lại có mặt. Và rất nhiều độc giả đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi là hãy làm so sánh hai mùa giải này của tiền vệ người Pháp. Đây sẽ là câu trả lời mà fo4vn gửi tới các bạn

1. Tỳ đè

Một điểm nổi bật đó chính là thể hình của mùa giải BOE21 được xây dựng là trung bình, trong khi đó EBS chỉ là nhỏ. Đây là một lợi thế cực lớn cho Pogba trong các pha tranh chấp trên không và dưới mặt đất. Bất chấp chỉ số sức mạnh của EBS có nhỉnh hơn chút nhưng BOE21 vẫn tỏ ra cứng cáp hơn, cục súc hơn.

2. Sút xa

Kỹ năng sút xa của cả hai mùa giải đều không có điểm khác biệt, về điểm này có lẽ bạn không cần phải lo lắng hay phân vân.

3. Rê bóng

Một điều khá bất ngờ là EBS thể hình nhỏ nhưng rê bóng lại không hề hơn BOE21, thậm chí còn cảm thấy không bằng, BOE21 cho những pha qua người, đổi hướng bóng nhanh hơn và thanh thoát hơn.

Tin bóng đá

Mbappe ghi bàn, luật việt vị sẽ thay đổi?

4. Phòng ngự

Về mặt đánh chặn, BOE21 khỏe hơn đã giúp Pogba rất nhiều trong khâu phòng ngự với lối đá đơn giản là tỳ đè lấy bóng. Tuy nhiên nếu sử dụng các kỹ năng như cắt bóng hay xoạc bóng thì EBS đem lại cảm giác tốt hơn. Điều này mang tính đánh giá chủ quan của người viết.

5. Chuyền bóng

Để nói về khoản kiến tạo hay những đường chuyền có khả năng bẻ gẫy hàng phòng ngự của đối phương thì EBS làm tốt hơn, nhất là những pha chuyền ZW có độ xoáy và AI chuyền tốt hơn hẳn.

Đánh giá tổng quan

Nếu bạn cần một CDM cho team MU, hãy chọn cái tên BOE21. Nhưng nếu bạn cần một tiền vệ tấn công có chiều cao và khả năng xuyên phá tốt thì EBS là lựa chọn hợp lý hơn. Tuy nhiên cá nhân tôi vẫn đánh giá BOE21 sẽ ngày càng chiếm lĩnh sự tin tưởng của người dùng. Bởi nó cho chúng ta một tiền vệ toàn diện hơn.