Với nhiều những sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì thẻ mùa giải TOTY 19 đang dần được hé lộ hết. Việc thay đổi chỉ số, phong thái thi đấu, thể hình ... chính là những điều mà người chơi quan tâm với những cầu thủ có mặt ở cả 2 mùa giải TOTY.

Hãy cùng tham khảo chỉ số của các cầu thủ trùng lặp ở mùa giải TOTY 18 và TOTY 19 của FIFA19 để xem xét sự khác biệt cũng như có những cân nhắc lựa chọn nhất định trước thềm ra thẻ mùa giải này của FIFA Online 4 nhé.

K.De Bruyne

Chỉ số lấy bóng của Bruyne 19TOTY được tăng lên tới 6 điểm. Đặc biệt chỉ số kèm người tăng mạnh từ 38 lên tới 87. Tăng rất mạnh và có lẽ sẽ là một điểm nổi bật hơn nữa của thẻ mùa giải này. Cùng với đó khả năng cắt bóng cũng tăng thêm 10 điểm. Một sự gia tăng rất đáng kể cho vị trí tiền vệ trung tâm. Ngoài ra các chỉ số khác có sự lên xuống đôi chút.

N.Kante

Kante được tăng cân nặng từ 68 lên 72 tuy nhiên thể hình trong game lại trở thành thể hình gầy. Một sự tạo hình hơi khó hiểu của nhà phát hành FIFA 19.Phía dưới chỉ số kèm người của kante ở mức 86 được tăng lên 99. Cực kì tốt có lẽ sắp tới khả năng đeo bám của Kante sẽ trở nên rát hơn và khó chịu hơn nữa. Khả năng sút xa của Kante cũng được chuyển từ 86 lên tới 93 sẽ giúp cải thiện hơn khả năng sút ngoài vòng cấm của anh.

L.Modric 

Cầu thủ giành danh hiệu quả bóng vàng được tăng rất nhiều về mặt chỉ số. Trước tiên là xu hướng của Modric giờ đã là xu hướng 3-3. Tiếp đó tốc độ và tăng tốc của Modric đã được cải thiện lên rất nhiều với việc tốc độ tăng từ 77 lên 85, tăng tốc từ 82 lên đến 94. Chọn vị trí 97, dứt điểm 89, lực sút 97, sút xa 99. Những chỉ số được tăng vô cùng cao phục vụ tốt cho việc tấn công. Cắt bóng 99 và lấy bóng 99 giúp Modric có thêm chất thép trong cả khâu phòng ngự.

L.Messi 

Messi có chỉ số sút xa vượt trội hơn hẳn khi lên tới mức 99. ngoài ra những chỉ số khác về mặt tấn công có sự lên xuống không đáng kể.

Cristiano Ronaldo

Khả năng thăng bằng của Ronaldo tăng từ 68 lên 76 giúp cải thiện hơn khả năng thăng bằng của cầu thủ này. Tuy nhiên chỉ số rê bóng của Ronaldo lại bị giảm đi 5 điểm.

S.Ramos

Điểm nổi bật của Ramos mà nhiều người luôn thắc mắc chính là cân nặng của anh đã được cải thiện. Việc tăng từ 75 lên tới 82 sẽ khiến Ramos đầm người hơn và mạnh mẽ hơn trong những tình huống tranh chấp. Chỉ số rê bóng của Ramos tăng tới 7 điểm sẽ giúp cầu thủ này đi bóng dẻo hơn đôi chút. Còn lại những chỉ số khác có sự tăng giảm không đáng kể.

Marcelo

Trước hết có thể thấy rằng xu hướng của Marcelo chuyển từ 3-2 sang thành 3-1 khiến cho cầu thủ này dâng công nhiều hơn. Khả năng tăng tốc cũng được cải thiện lên con số 91. cùng với đó Chọn vị trí tăng 11 điểm lên tới mức 96.Chỉ số khéo léo,cắt bóng tăng 4 điểm. Tuy nhiên phản ứng lại bị giảm 5 điểm xuống còn 92. Mặc dù vậy điểm mấu chốt của Marcelo nằm ở khâu thể lực đã được đẩy chỉ số lên tới 99. Một con số rất ấn tương.