GLXH là một trong những chế độ được cực kì nhiều ngươi chơi FIFA Online 4 quan tâm. Bởi lẽ không phải ai cũng có đủ thời gian để thường xuyên Online và đá xếp hạng 1 VS 1. Và hôm nay, FO4VN.COM tiếp tục đưa đến cho bạn đọc một chế độ GLXH mà người Hàn xây dựng với những nhân tố khá quen thuộc trong đội hình và cách thiết lập lối chơi và cài đặt riêng.

Sơ đồ này đã leo lên đến mức rank Thách đấu tại server Hàn Quốc. Vậy sơ đồ này thiết lập ra sao? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Rank thách đấu chế độ GLXH tại Hàn Quốc

Sơ đồ chiến thuật và cách thức thiết lập

Sơ đồ 4-1-2-3 được sắp xếp như hình bên dưới. 2 vị trí tiền đạo cánh được treo lên rất cao, trong khi đó những vị trí còn lại sắp xếp mặc định. 2 tiền đạo cánh được đặt niềm tin cho Bale và Mbappe. Tiền đạo cắm được tin dùng bởi Son Heung Min.

Bộ đôi tiền vệ trung tâm là sự góp mặt của Gullit và Ballack. 2 cầu thủ toàn diện cả về tấn công lẫn phòng ngự. Còn với Rijkaard, anh thiên về phòng ngự nhiều hơn nên đứng ở vị trí  CDM.

Bộ đôi trung vệ là 2 vị trí quan trọng. Do đó Maldini và Varane là 2 cái tên được lựa chọn. 2 Cầu thủ này được người Hàn đánh giá là đá giả lập cực kì hay.

Hậu vệ biên là Walker và Alaba. Thủ môn Donnarumma có khả năng phản xạ bóng tốt và được đánh giá nằm trong top 3 thủ môn mùa 18 hiệu quả nhất trong chế độ GLXH.\

Vậy những thiết lập đơn và tổng quát ra sao để tối đa hiệu quả của các cầu thủ? Hãy cùng tham khảo ở ảnh phía dưới nhé.

Sơ đồ chiến thuật
Chiến thuật cá nhân
Chiến thuật tổng quát

Xem thêm

Sơ đồ 4-1-2-3 : GLXH với 3 chiến thuật khác nhau Xây dựng Team Color : GLXH với đội tuyển Hà Lan Xây dựng Team Color : GLXH với đội tuyển Anh Sơ đồ 4-2-3-1 : GLXH với team Juventus GLXH 4-1-2-3 : Tính hiệu quả Sơ đồ 4-1-2-3 : Leo GLXH Thách đấu