Sơ đồ 4-1-1-4 cho Team TOTY 19

Gabriel Batistuta 26/02/2019

Bài khác  : Chiến thuật 4-2-4 cho team Toty 19
Hiện tại mùa giải TOTY 19 đang là mùa giải được buff mạnh mẽ nhất trong game, thậm chí lấn át cả các ICON. Việc đó làm nhiều bạn luôn cố gắng làm sao để đưa càng nhiều cầu thủ TOTY vào đội hình càng tốt. Tuy nhiên vấn đề lương luôn làm đau đầu mọi HLV, thêm vào đó làm sao để tạo được sự cân bằng trong vận hành lối chơi cũng không phải câu chuyện cứ vào sân là đá bừa được.

Fo4vn xin được giới thiệu với các bạn một sơ đồ nữa dành cho team TOY 19 đó là 4-1-1-4. Được các game thủ Hàn Quốc vận dụng khá bài bản.

Sơ đồ 4-1-1-4

Với việc có tới 6 TOTY với những con hàng chất lượng nhất, phần nào giúp thỏa mãn việc bố trí một hàng công khủng khiếp với hàng thủ chắc chắn cho các bạn. Tuyến giữa để đảm bảo lương vẫn có thể sử dụng một Gullit TT với sức vóc và thể lực có thể cân cả tuyến giữa của 4-1-1-4. Một CDM Goretzka 18 chơi tròn vai.

Vị trí đáng chú ý nhất là LW, ở VN chúng ta không có Neyrma TOTY 19 nhưng cũng có thể thay bằng một cái tên khác như Marcelo hay Henry TT.

Chiến thuật đơn cho các vị trí : 

Ronaldo [ ST ] :  Xẻ nách – tuyến phòng thủ – khu vực trung tâm

Mbappe [RS] : Xẻ nách – truyến phòng thủ

Messi [ RW ] : Đột phá – Xâm nhập vòng cấm – Chọc khe

Neymar [LW ] : Đột phá – Hỗ trợ đồng đội

Goretzka [CDM] : Giữ vị trí – Cắt đường chuyền

Sandro + Juan Cancelo [ LB – RB ] : Luôn luôn chồng cánh

Varane + Van Dijk [ CB] : giữ vị trí – phòng ngự bị động

Chiến thuật đội

Chiến thuật đội của TOTY 19

Cách vận hành :

Tốc độ là yếu tố tiên quyết của sơ đồ này, khi bạn sở hữu đội hình với những máy chạy trong đội hình, tốc độ chơi nhanh, tuy nhiên nên nhớ hãy chỉ chơi pessing trên sân nhà, và cố gắng duy trì sức ép lên đối thủ khi bạn là người chủ động cầm bóng. Khi sở hữu những cái tên dứt điểm ảo trong đội hình, hãy tận dụng những cú sút xa và ZD để tăng thêm độ sát thương cho lói chơi. Hạn chế ban bật nhiều tránh việc hàng hậu vệ dâng quá cao.

Xem thêm :

Chiến thuật 4-6-0 không tiền đạo
Chiến thuật 5-2-3 cân bằng
Chiến thuật 5-4-1 tạt cánh đánh đầu
Chiến thuật 4-3-3 công thủ toàn diện
Chiến thuật 4-1-2-1-2 kim cương hẹp