Mỗi lần thay đổi meta thì người chơi lại phải thay đổi chiến thuật, cầu thủ cho phù hợp với những thay đổi của game. Trong suốt 1 năm qua thì 4222 rồi 42211 đã thay nhau thống trị trong game, từ các giải đấu lớn bé cho đến rank xếp hạng truyền thống.

Vậy sau cập nhật vừa rồi thì sơ đồ nào đang được các game thủ hàn sử dụng nhiều nhất ? 

câu trả lời là 4231. Tại sao lại 4231 lại mạnh lên. mời các bạn đến với các phân tích sau đây


1. Đầu tiên là việc nerf hậu vệ nên việc có 2 tiền vệ phòng ngự CDM là điều cần thiết để tạo ra một bức tường 2 lớp đánh chặn từ xa đảm bảo các trung vệ sẽ ít phải đối mặt với sự xâm nhập của các tiền đạo đối phương

2. Tăng lương 210, với nhiều cao thủ thì thay vì lựa chọn thêm chất lượng hàng công, thì mức lương 200 họ đã và đang sống rất ổn, thì nay với 10 lương này, họ sẽ đầu tư vào các vị trí LB RB với những cái tên đến từ mùa giải UCL với AI tốt mà mức lương rẻ

Tin liên quan

Những thống kê đáng chú ý sau update gameplay 7.0

3. Hàng công gôm 3 tiền vệ tấn công với setup xâm nhập, sẽ là nỗi ác mộng với bất cứ hàng thủ nào, khi mà các hậu vệ sẽ rất khó theo kèm được các cầu thủ này.

4. 4222 có chút suy yếu do các hậu vệ cánh giờ đây đã được nâng cấp và vì thế việc khoét vào hai vị trí này có đôi chút khó khăn, lối đá trực diện sẽ có hiệu quả hơn, cân bằng hơn.

Tất nhiên đó chỉ là những phân tích mang tính chủ quan của người viết bài, còn điều quan trọng nhất vẫn là việc bạn quen tay với lối đá nào, sơ đồ nào. Không thể đang đá 4222 chuyên cánh mà đá 4231 có thể hay được ngay.