Trung vệ người Tây Ban Nha đã bước qua tuổi 35 nhưng chưa bao giờ anh hết hot, bằng chứng là thế giới những năm qua xuất hiện rất nhiều những cái tên chơi hay ở vị trí trung vệ, nhưng rồi trong các đề cử người ta vẫn mang ông già gân Ramos vào.

Với việc có cho mình mùa giải 21TY. Ramos đã có được thẻ chỉ số cao nhất của mình đồng thời mức lương cũng cao thêm -24. Liệu có nên bỏ ra 24 lương cho Ramos 21TY không các bạn hãy xem những đánh giá sau đây của kênh KaD Channel.

1. Tốc độ

Đây là thẻ mà Ramos có chỉ số tốc độ tốt nhất và có lẽ nó đủ để bạn đeo bám được các cầu thủ tiền đạo trong game. Mặc dù tăng tốc của Ramos chưa được ổn, tuy nhiên vì anh chơi ở vị trí trung vệ khả năng đánh chặn sẽ được đề cao hơn là đua tốc với đối phương.

2. Xoạc bóng

Là trung vệ ăn thẻ đỏ nhiều nhất châu âu. Và nó được miêu tả rất chuẩn trong game khi anh xoạc bóng cực gắt, rất chuẩn và độ sát thương rất cao, trong nhiều tình huống Ramos sẽ tự xoạc chân để cản phá. Tất nhiên bạn đừng xoạc sau, vì game xoạc sau tỷ lệ ăn thẻ đỏ khá cao

3. Cắt bóng

Là điểm mạnh của Ramos khi anh luôn có mặt đúng nơi đúng chỗ và đánh chặn đường chuyền của đối phương. Tất nhiên rồi với mức lương 24 mà AI cắt bóng lại kém thì chắc chẳng ai chơi. Tuy nhiên nếu để nổi bật thì chưa hẳn.

4. Tỳ đè

Với quyết đoán rất cao, những pha va chạm của Ramos luôn có được độ rát cho đối phương. Cho dù là cao to thì cũng rất chật vật với một Ramos đeo bám dai như đỉa. Thêm vào thể hình ở mức trung bình giúp cho anh khó bị vặn sườn.

5. Không chiến

Dù không nổi bật nhưng cũng không quá lép vế trong bản meta hiện tại. Mặc dù được buff chỉ số nhảy lên 111 nhưng với một tựa game như FO4, nó không có quá nhiều ý nghĩa, chiều cao mới là cái quyết định. Nếu không tranh chấp được với các Drogba thì Ramos cũng gây ra những tác động không nhỏ để độ chính xác của đối phương giảm đi đáng kể

Các bạn có thể xem clip chi tiết tại đây


Đánh giá tổng quan

Tốc độ : ★ ★ ★ ★ 

Chuyền bóng : ★ ★ ★ ★ 

Đánh đầu : ★ ★ ★ ★ 

Giữ bóng : ★ ★ ★   

Sức mạnh : ★ ★ ★  

Lấy bóng : ★ ★ ★ ★ 

Cắt bóng : ★ ★ ★ ★ ★

Xoạc bóng : ★ ★ ★ ★ ★ 

Chọn vị trí : ★ ★ ★ ★  

Bình tĩnh : ★ ★ ★ ★ ★

Quyết đoán : ★ ★ ★