Xin cảm ơn độc giả Nguyễn Hoàng Hải đã gửi bài review về cho chúng tôi.

Tiền vệ trứ danh với những cú nã đại bác trong game với mùa giải ICON được rất nhiều bạn mong muốn sở hữu, khi mà những mùa MC, LH đã cho một hiệu suất sử dụng cực cao. Liệu mùa ICON sẽ mang đến cho bạn được những gì. Chúng ta cũng đến với bài đánh giá dưới đây.

Điểm mạnh

* Dứt điểm: với chân 4-5 nhưng Seedorf Icon dứt điểm tốt bằng cả 2 chân với lực bóng đi mạnh hiểm hóc bóng đi rất lực gần như Roberto Carlos Icon vậy nhưng  đánh giá cao hơn Carlos Icon vì dứt điểm toàn diện bằng cả 2 chân. 

* Chuyền bóng: Các tình huống chuyền ngắn, chuyền dài,chọc khe QW, ZW của Seedorf Icon rất là chuẩn dành cho tiền đạo luôn đưa các tình đạo vào tình huống trống trải và thuận lợi. +

* Tạt bóng: của Seedorf Icon cũng chỉ ở mức khá mình thấy chưa được như chỉ số ghi trên thẻ.

* Thể lực: Với nguồn thể lực dồi dào vô tư chạy 120 phút bao sân, tranh chấp khá nhiệt bọc lót hỗ trợ phòng ngự rồi lên tham gia tấn công đều đặn. 

* Đa dạng team color : nhiều team color như Real Madrid, AC Milan, Inter Milan, Hà Lan

Điểm hạn chế

* Không chiến: Khá phế ở những pha tranh chấp bóng bổng trên không với các cầu thủ tuyến giữa đội bạn, người người nhà nhà Vieira, Gullit, Rijkaard,… chuyện Seedorf Icon thua trong các tình huống tranh chấp trên không là thường xuyên xảy ra. 

* Lương 25: Hơi cao bằng lương này có các CAM khác tốt hơn như Kevin De Bruyne 21TY, Ballack MC +5, Gullit MC +5, Nedved MC +5 sẽ vừa có giá trị sử dụng tốt hơn vừa có mức lương hợp lý hơn. 

Đánh giá: 9,3/10