Tiền đạo người Bờ Biển Ngà đang là cái tên đang chú ý mùa giải 21UCL với chỉ số xuất phát điểm rất cao, đồng thời việc Ajax rộng cửa đi tiếp sẽ là cơ hội cho Haller tăng chỉ số, khi mà tiền đạo này ghi bàn "sòn sòn"


Đánh giá chi tiết

Tra cứu cầu thủ FO4 tại : https://fo4s.com/

1. Dứt điểm

hiện tại khả năng dứt điểm của Haller đang rất tốt, khi mà mùa 21UCL đang được buff "mùa mới". với hai chân 5/5 chuẩn mô-típ thì Haller có thể sút mà không cần suy nghĩ chân thuận. Tuy vậy khả năng sút xa của tiền đạo này không được ổn cho lắm.

Ngược lại thì ZD lại rất mượt.

Khả năng không chiến cũng rất tốt với khả năng bật nhảy cao và chọn vị trí nhạy bén

2. Chạy chỗ

Điểm mạnh của Haller chính là việc anh có khả năng chọn vị trí tốt, di chuyển thông minh mặc dù không có được tốc độ tốt, mẫu tiền đạo như Haller là dạng kiểu ăn rồi sút - số 9 cổ điển, bạn nên hạn chế dùng anh trong việc rê dắt

3. Tốc độ

Như các bạn nhìn chỉ số cũng đoán ra tốc độ của cầu thủ người BBN này, Haller không nhanh, nhưng nhờ có sải chân dài nên trên sân nhìn không quá chậm chạp, thậm chí khi mà anh chàng này chạy trước thì đối phương rất khó lấy bóng

4. Tỳ đè

Đây có thể coi là một điểm mạnh của Haller, nhờ chiều cao và cân nặng rất tốt, bạn cần thành thạo phím C để che bóng, đặc biệt trong những pha đón chọc khe cần lợi dụng phím C để đè người lấn lên để lấy bóng sẽ rất hiệu quả.

5. Phối hợp

Về mảng này có lẽ không được ổn cho lắm, Haller chỉ chuyền ở mức tạm được, chơi theo kiểu nhồi bóng liên tục, tất nhiên một vài tình huống nhả bóng và tuyến hai thì vẫn làm được, nhưng đừng quá lạm dụng.

Đánh giá chung

Tốc độ : ★ ★ ★ 

Chuyền bóng : ★ ★ ★ 

Đánh đầu : ★ ★ ★ ★ ★  

Giữ bóng : ★ ★ ★ 

Sức mạnh : ★ ★ ★ ★ 

Thăng bằng : ★ ★ ★ 

Tạt bóng : ★  

Chọn vị trí : ★ ★ ★ ★ ★ 

Bình tĩnh : ★ ★ ★ ★ 

Dứt điểm :  ★ ★ ★ ★ ★

Tầm nhìn : ★ ★ ★

Rê bóng : ★ ★