Review Roberto Baggio ICON sau Update

Huy Hùng 08/05/2019

Tiếp theo với dàn ICON được game thủ Server Hàn trải nghiệm sẽ là cái tên Roberto Baggio. Đuôi ngựa thần thánh mùa ICON. Trước khi Update, nhiều người chơi Việt Nam đã được trải nghiệm Roberto Baggio ở chính tại máy chủ Việt. Tuy nhiên, có khá nhiều những ý kiến đánh giá không thực sự tích cực về Baggio.

Ở bản Update mới của Hàn Quốc và sắp tới sẽ đến lượt Server Việt Nam. Có rất nhiều những điểm nổi trội và một trong số đó sẽ là những ICON có lẽ sẽ được buff thêm để trở thành cái tên được nhiều sự quan tâm hơn.

Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu Roberto Baggio ICON sau Update ở Server Hàn nhé.

R.Baggio – Đánh giá trong game 

Điểm mạnh : 

  • Dứt điểm : Dứt điểm của Baggio được cải thiện, những cú sút trở nên rất chính xác. Đặc biệt là trong những tình huống bóng phạm vi vòng cấm. Hơn thế nữa, những tình huống dứt điểm 1 chạm hay bắt vô lê đều được anh thực hiện chuẩn xác.
  • Rê bóng : Khả năng rê dắt, khéo léo luôn là điểm mạnh của anh. Không chỉ dẻo trong các tình huống bóng, anh còn có khả năng thao tác kỹ thuật với độ hiệu quả cao và tốc độ thao tác rất nhanh.
  • Tốc độ : Baggio rất nhanh. Khả năng bứt tốc trong các tình huống có bóng trong chân là rất tốt. Rất khó để bám đuổi khi Baggio đã vượt lên.
  • Tì đè : Nỗi lo về tì đè mà nhiều game thủ phàn nàn đã được cải thiện rõ rệt ở sau bản Update của Hàn. Cảm giác Baggio che bóng rất hay khi sử dụng C khiến cho hậu vệ đội bạn rất khó vào bóng một cách chính xác.
  • Chuyền bóng : Khả năng chuyền bóng của Baggio là rất hay. Những tình huống chuyền ngắn lẫn chuyền dài bóng đều đi rất chuẩn xác.
  • Di chuyển và chọn vị trí : Khả năng di chuyển , chọn vị trí của Baggio là rất tốt. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho những tình huống phối hợp bóng trên sân cùng các đồng đội.

Điểm yếu : 

  • Khả năng tranh chấp : Baggio vẫn yếu trong các tình huống tranh chấp tay đôi. Nếu không đè C một cách hợp lý anh rất dễ bị hậu vệ hoặc tiền vệ phòng ngự hất văng.
  • Xu hướng di chuyển : Anh hay lùi sâu về giữa sân làm bóng và ít khi đá dâng như một CAM tấn công nếu không thường xuyên nháy Q để đẩy a lên.
  • Lương : Mức lương 25 là rất cao, ngay cả khi quỹ lương sắp tới được tăng thêm 5 thì việc có Baggio trong đội hình sẽ hạn chế lương của các vị trí khác.

Vị trí sở trường : 

Baggio thích hợp để đá LAM,RAM nhất khi anh tận dụng được sự khéo léo, di chuyển hay tốc độ tốt của mình để đá như 1 CAM lệch và thi thoảng di chuyển như 1 LM, RM. Ngoài ra vị trí CF cũng là hợp lý nếu anh được đá kèm với một tiền đạo xu hướng công cao.

Cách vận hành Baggio trong game