Review Raul Gonzalez ICON

Huy Hùng 16/05/2019

Tham gia đánh giá Raul tại đây

Chúa nhẫn Raul là một trong những tiền đạo cực kì nổi bật và được người hâm mộ đội bóng hoàng giá Real Madrid yêu thích. Với khả năng đánh hơi bàn thắng cực tốt, Raul là một cây săn bàn thượng hạng cho cả Real lẫn TBN trong giai đoạn đỉnh cao của mình.

Mùa giải ICON của Raul trong game là mùa giải tốt nhất của anh. Trong đó, những kỹ năng tấn công đều được nâng lên 1 tầm cao mới và trở nên vô cùng hiệu quả.

Vậy thẻ cầu thủ Raul ICON có những điểm đặc biệt nào trong game? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Raul – Chỉ số trong game

Raul ICON có chiều cao 1m80, nặng 68 kg và có thể hình nhỏ. Chân thuận của Raul là chân trái tuy nhiên chân phải của anh cũng đạt tới 4/5 điểm.

Raul có 3 sao kỹ thuật, với vị trí sở trường là ST cùng chỉ số tổng quát cho vị trí này là 107. Lương của anh cũng rất cao khi lên tới 24.

Raul – Di chuyển tốt, Xâm nhập thông minh

Raul di chuyển cực kì hay mỗi khi tấn công. Anh luôn chủ động di chuyển tách khỏi hậu vệ và tạo khoảng trống cho đồng đội chuyền bóng.

Đặc biệt hơn cả là khả năng di chuyển xâm nhập và xuyên phá hàng phòng ngự của Raul rất hay. Rất khó cho hậu vệ đối phương trong việc chủ động bắt bài hướng chạy của Raul.

Raul – Tốc độ tốt, tăng tốc nhanh

Raul có tốc độ rất tốt, những tình huống di chuyển của anh là cực kì nhanh nhẹn và thanh thoát. Cảm giác anh bứt tốc quãng ngắn cũng rất nhanh và một khi đã vượt qua thì rất khó bị kéo lại.

Raul – Rê bóng mượt mà

Raul rê bóng rất mượt, cảm giác không thua kém gì so với Messi. Những tình huống ngoặt bóng, đảo bóng đều được anh thực hiện vô cùng khéo léo.

Đặc biệt, khả năng rê bóng, giật bóng ngược hay sử dụng kỹ thuật đảo bóng được Raul thể hiện vô cùng trơn tru dù anh chỉ có 3 sao kỹ thuật.

Raul – Tranh chấp và tì đè tốt

Raul trên sân không quá to khỏe, tuy nhiên anh lại khá lì trong những tình huống tì đè với các cầu thủ phòng ngự của đối phương. Với những ai sử dụng C một cách thuần thục để che bóng và đẩy hậu vệ thì Raul thực sự là một tiền đạo khó nhằn.

Raul – Dứt điểm tốt, sút xa hay

Raul dứt điểm rất tốt trong phạm vi vòng cấm, anh sút chéo góc rất hay và hiểm hóc. Thường có rất ít cơ hội để thủ môn có thể cản phá những tình huống của Raul.

Ngoài ra, khả năng sút xa lẫn ZD bằng chân thuận của Raul cũng là rất hay. Bóng đi cong và thường găm thẳng vào góc cao khung thành.

Xem thêm

Đánh giá màu TC : Aleksandar Kolarov
Đánh giá mùa TC : Paul Scholes
Đánh giá mùa TC : Dani Alves
Đánh giá mùa TC : Jerome Boateng
Đánh giá mùa TC : Robert Lewandowski