Review Oliver Bierhoff TT

Gabriel Batistuta 05/02/2019

Cảm ơn bạn Quyền Ngọc Lý đã gửi bài viết cho FO4VN

Oliver Bierhoff, sinh ngày 1 tháng 5 năm 1968 ở Tây Đức. Năm 1996, ông được gọi lên ĐTQG Đức tham dự Euro 96 ở Anh. Cùng với các đồng đội tiến vào trận chung kết giải đấu năm đó, Bierhoff đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên ghi 1 “Bàn thắng vàng” ở phút 95, đưa ĐT Đức lần thứ 3 bước lên đỉnh vinh quang của châu lục.Dứt

Oliver Bierhoff TT

Đánh giá ingame :
Điểm mạnh :

  • Thể hình : Bierhoff sở hữu thể hình gầy, tuy nhiên với chiều cao 1m91 và 83kg. Bierhoff tỳ đè rất tốt, nhất là những tình huống mà tiền đạo người Đức chạy trước.
  • Không chiến : mệnh danh là King Header, Bierhoff đánh đầu cực tốt. Với chiều cao khủng, điều đặc biệt là anh có khả năng đánh đầu ngược khá dị.
  • Dứt điểm : Huyền thoại người Đức rất mạnh ở khâu dứt điểm. mặc dù ở ngoài được đánh giá là gỗ tốt, nhưng từng một lần là vua phá lưới seri A. Bierhoff trong game cũng dứt điểm cũng rất đơn giản với D và DD.

Điểm Yếu :

  • Rê bóng : Bierhoff đúng là gỗ trong việc rê bóng, rất thô cứng, hơn nữa thăng bằng kém, nên anh rất dễ mất bóng khi đảo người.
  • Chạy chỗ : Bierhoff không mạnh trong việc di chuyển không bóng. tuy nhiên khi vào vòng cấm thì anh chọn khoảng không rất tốt
  • Tốc độ : thể hình cao lớn, bierhoff khá chậm chạm và không được như chỉ số, đôi khi dốc bóng lên biên mà bierhoff còn chưa vào vòng cấm.

Cách dùng :

Nên sử dụng Bierhoff làm tường với một tiền đạo chạy nhanh để vừa làm tường, và tạo sự cân bằng trong đội hình. Các sơ đồ nên dùng là 4-4-2, 4-1-2-1-2

Chiến thuật đơn :

Nên để xu hướng 3/1 và chiến thuật đơn là chạy chỗ

Chấm điểm : 8.5 /10

Xem thêm :

Review Lothar Matthaus TT – Người đàn ông thép
Review Luis Figo TT – quả bóng vàng
Review Emre Can GR – nhân tố mới ở trung tuyến
Review Upamecano GR – trung vệ đá tán
Review Lucas Hernandez GR- hậu vệ cánh chất lượng
Review Van Nistelrooy TT
Review Van Basten TT
Review Emilio Butragueno TT
Review Christian Vieri TT
Review Patrick Kluivert TT
Review Ronaldinho NHD
Review Cannavaro TT