Một trong những cầu thủ mà các game thủ Việt Nam mong chờ nhất của mùa giải NTG là Vidic, khi mà mùa duy nhất của siêu trung vệ này là ICON, nhưng cái giá để sở hữu lại quá đắt đỏ. Và với nhiều người thì Vidic NTG là cơ hội để có thể trải nghiệm thần tượng của mình.

1. Tốc độ

Bạn đừng bị chỉ số 101 kia đánh lừa nhé. Cái cần nhìn là chỉ số tăng tốc kia kìa. Và Vidic trong game khá chậm đấy. Mà thật ra Vidic cũng có bao giờ nhanh đâu, từ Fo3 đến nay thì Vidic được nhắc nhiều về sức mạnh chứ ít ai dùng anh vì tốc độ cả.

2. Cắt bóng

Chậm thì bù lại phải khôn, chứ không thì Vidic đã chẳng nổi tiếng đến thế. Và tất nhiên Nexon không thể làm cầu thủ được nhiều người mong chờ qua loa đại khái được. Bạn sẽ thấy khả năng phán đoán và chọn vị trí của Vidic là rất tốt.

3. Tỳ đè

Khỏe như Drogba nhưng ngại có Vidic là câu chuyện ai cũng biết khi hai cầu thủ này còn thi đấu. Và thực sự bạn sẽ đấm cho đối phương sấp mặt là có thật, vì Vidic quá khỏe và vào bóng quá quyết đoán

4. Không chiến

Điều không bao giờ lo lắng là Vidic luôn đè đầu cưỡi cổ các cầu thủ khác trong tranh chấp trên không, một lựa chọn rất an toàn cho bóng bổng, tất nhiên còn tùy vào việc đối phương tạt bóng và chạy chỗ thế nào đã. Còn nếu trong tầm kiểm soát của Vidic thì khỏi lo

Đánh giá tổng quan

Tốc độ : ★ ★  

Chuyền bóng : ★ ★ ★ ★ 

Đánh đầu : ★ ★ ★ ★ ★

Giữ bóng : ★ ★ ★ ★

Sức mạnh : ★ ★ ★ ★ ★

Lấy bóng : ★ ★ ★ ★ ★

Cắt bóng : ★ ★ ★ ★ ★

Xoạc bóng : ★ ★ ★ ★ ★

Chọn vị trí : ★ ★ ★ ★

Bình tĩnh : ★ ★ ★ ★

Quyết đoán : ★ ★ ★ ★ ★