Xin cảm ơn bạn Trung Đức đã gửi bài viết này về cho FO4VN

Mario Gomez cầu thủ từng một thời làm mưa làm gió tại Fifa online 3 với mùa giải U10. Dường như đã bị lãng quên tại Fo4. Khi rất ít người sử dụng anh. Khi sự lựa chọn từ những cái tên khác là hấp dẫn hơn. Tuy nhiên đối với các fan hâm mộ của bóng đá Đức và Bayern Munich. Mario Gomez vẫn là một trong những chân sút đáng dùng. Khi mà đội tuyển Đức không có quá nhiều cái tên để lựa chọn trong game.

Mario Gomez mùa giải TT

Trong Fo4, mùa giải tốt nhất của chàng tiền đạo cao lớn chính là mùa giải TT. Với những chỉ số mang  đầy sức mạnh.

Đánh giá chỉ số và trong game

Điểm manh :

  • Thể hình : cao tới 1m89 và nặng 88kg, thể hình to dầy, trên sân Gomez nhìn rất đầm người, và to. Lợi thế vượt trội trong những pha tranh chấp lấy bóng và che chắn bóng.
  • Không chiến : Nhắc tới Gomez người ta sẽ nhớ đến mẫu trung phong cổ điển của Đức, không cần hoa mỹ, miễn biết sút và đánh đầu là được. Và quả thật Gomez đánh đấu rất ổn

Điểm yếu :

  • Rê dắt : chắc chắn rồi, với biệt danh chân gỗ. Bạn tốt nhất chỉ nên dùng Gomez để nhận bóng, chạy thẳng hoặc sút luôn, chứ rê dắt với anh là một thảm họa. Với 2 sao kỹ thuật và cứ rê bóng là mất bóng.
  • Tốc độ : chỉ số chạy 80, tuy nhiên đó là mặt chỉ số thôi, anh không nhanh được như thế đâu, một phần do cân nặng và thể hình to làm sức ỳ của Gomez rất lớn.
  • Chạy chỗ : Anh di chuyển không thực sự sắc, mà nó ở mức tròn vai, và tương đối dễ bắt bài, Tuy nhiên bạn có thể khắc phục bằng cách đè C. Rất khó để hậu vệ đối phương lấy bóng trong chân một tiền đạo sức mạnh như Gomez
  • Lương : với mức lương 16, nó hơi quá cao so với hiệu năng mà Gomez đem lại.

Cách dùng Mario Gomez TT

Cách đơn giản nhất vẫn là tạt cánh đánh đầu. Khi đây là điểm mạnh nhất của anh. Tuy nhiên tinh ý một chút bạn sẽ thấy Gomez có chỉ số ẩn phá bẫy việt vị. Anh lại là người bám trung tâm chứ ít di chuyển vào trong. Bạn hãy chú ý quan sát khi Gomez chạy chỗ để chuyền bóng cho anh ấy, chậm nhưng khi đối phương kịp nhận ra thì rất khó có thể cản Gomez. Việc còn lại chỉ là nắn nót dứt điểm cho chuẩn mà thôi.

Chiến thuật đơn :

Nên để là chạy chỗ, vì xẻ nách với tốc độ của Gomez là không thể. Bạn cũng có thể để Tuyến phòng thủ để gây sức ép ngay khi mất bóng. Các tiền đạo của Đức làm rất tốt trong khoản này.

Chấm điểm : 8 /10

Xem thêm :

Review Luis Figo TT - quả bóng vàng Review Emre Can GR - nhân tố mới ở trung tuyến Review Upamecano GR - trung vệ đá tán Review Lucas Hernandez GR- hậu vệ cánh chất lượng Review Van Nistelrooy TT Review Van Basten TT Review Emilio Butragueno TT Review Christian Vieri TT Review Patrick Kluivert TT Review Ronaldinho NHD Review Cannavaro TT