Đây chính là cầu thủ được coi là hot nhất của mùa giải UP. Tại sao ? Bởi anh chàng người Đức quá toàn diện về các mặt, chiều cao 1m89, đặc biệt là thể hình trung bình, mùa gần nhất chúng ta có một Goretzka trung bình là 20UCL và nó được ưa chuộng như thế nào các bạn cũng đã biết rồi đấy. mùa UP sẽ là một bản nâng cấp tốt hơn nhiều.

1. Tỳ đè

Có hai điểm để nói về việc Goretzka được nâng cấp là thể hình từ nhỏ chuyển sang trung bình, nặng hơn 3kg. Và các chỉ số quyết đoán, sức mạnh, thể lực được buff thêm. Và Goretzka khỏe hơn thật

2. Tốc độ

Bạn cần một tiền vệ vừa to vừa nhanh ? trước giờ chúng ta có Gullit. Nhưng nay chúng ta có thêm Goretzka

3. Chuyền bóng

Mặc dù chẳng có skill chuyền nào trong chỉ số ẩn, nhưng việc tiền vệ này chuyền như đặt thì có lẽ cần thời gian kiểm chứng lại, vì có thể vừa ra nên được buff hơi quá tay chăng.

4. Dứt điểm

Kỹ năng sút xa cảm giác chính xác, và ra chân rất nhanh, khó có thể này là hơn 20UCL. Nhưng có lẽ là đủ để hành thủ môn đối phương, với lực đi căng.

5. Phòng ngự

Goretzka được dùng chủ yếu ở mặt trận tấn công sẽ tốt hơn. Dù vậy khi phải đá CDM thì anh vẫn là rất tốt nhiệm vụ được giao, nhưng với một tốc độ tốt, có lẽ bạn nên để cho Ballack đá CDM còn Goretzka đá CM sẽ ổn hơn rất nhiều.