Tài năng trẻ Kylian Mbappe đã và đang khiến cả thế giới vô cùng kinh ngạc với tài năng tuyệt vời của mình. Giành danh hiệu Golden Boy năm 2017, cùng với đó là World Cup 2018 với tư cách là ngôi sao trẻ sáng giá nhất. Mbappe đang càng ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong thế giới bóng đá đầy rẫy những ngôi sao khi chỉ mới bước sang tuổi 21.

Mbappe mùa giải TOTY 19 có rất nhiều điểm mạnh từ khả năng di chuyển, rê dắt, tốc độ, khả năng dứt điểm. Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng tìm hiểu để có cái nhìn rõ hơn về chàng tiền đạo trẻ tài năng này.

K.Mbappe - Chỉ số trong game

Mbappe có chỉ số tổng quát 96 và khi lên lv5 sẽ là 100. Chiều cao 1m78 cùng cân nặng 73 kg cùng thể hình nhỏ. Chân thuận của Mbappe là chân phải còn chân không thuận là 4 sao.

Lương của Mbappe là 20, khá ổn cho vị trí tiền đạo. Đặc biệt là khả năng Z+D vô cùng sắc sẽ khiến Mbappe trở nên rất đáng dùng.

K.Mbappe - Khả năng rê bóng tốt

Có lẽ kỹ năng rê bóng của Mbappe là rất rõ ràng bởi sau nhiều mùa giải khác nhau mà chúng ta đã trải nghiệm, hoàn toàn có thể kết luận Mbappe rê bóng khá nhanh và dẻo.

Ở mùa giải TOTY 19, Mbappe có cảm giác rê bóng mềm mại như Neymar hoặc Messi trong game. Thậm chí một vài người còn đánh giá nhỉn hơn một chút. Nguyên do là bởi Mbappe ở phiên bản TOTY 19 khó ngã hơn các phiên bản khác bởi khả năng thăng bằng và sức rướn là rất tốt trong game.

Mbappe - Khá khó ngã 

Mbappe - Khéo léo trong di chuyển 

K.Mbappe - Khả năng dứt điểm tốt

Mbappe là dạng tiền đạo kiểu như Henry, vị trí đá ở hành lang cánh nhưng đôi lúc cũng có thể đưa vào như một ST hoặc 1 CF nếu cần. Khả năng Z+D của Mbappe là rất tốt nên các tình huống tấn công cánh của cầu thủ này đem lại khá nhiều hiệu quả.

Sút thằng hoặc sút chéo góc trong phạm vị vòng cấm của Mbappe cũng là rất tốt, bóng đi hiểm và khó bắt. Tuy nhiên không thể quá trông chờ khả năng dứt điểm không chiến do chiều cao không tốt và khả năng tranh chấp trên không là kém. Cùng với đó, nếu bị tác động khi đang trong tư thế dứt điểm sẽ dễ dàng khiến bóng đi lệch vị trí mong muốn.

Mbappe - Sút 

Xem thêm :

Đánh giá 4 toty19 - Varane, Ramos, Messi, Bruyne Review Alessandro-NestaTT - Lãng tử Review máy ủi Radja Nainggolan TT Review Roberto Baggio ICON - Đuôi ngựa thần thánh Review Makelele ICON - Kẻ giết chết số 10 ? Review Cannavaro ICON - chiến binh thép Review Lothar Matthaus TT - Người đàn ông thép Review Luis Figo TT - quả bóng vàng Review Van Nistelrooy TT Review Van Basten TT