Đã rất lâu rồi người chơi gần như đã lãng quên cái tên Mbappe khỏi tựa game Fo4 do anh chàng này không cạnh tranh được với các cầu thủ khác cùng vị trí, năm nay có mặt trong danh sách 22TY, Mbappe được kỳ vọng sẽ mang lại làn gió mới cho tựa game vốn đã quá nhàm chán với các gương mặt mà người chơi thuộc đến cả ngày sinh, chiều cao cân nặng.


1. Tốc độ

Điểm mạnh nổi tiếng nhất của Mbappe chính xác là tốc độ, thực ra những phiên bản trước của Mabppe cũng nhanh, nhưng nhanh thôi là đủ. Ở phiên bản 22TY thì anh đã được nâng cấp hơn hẳn về tốc độ khi có chỉ số ngang hàng với các icon hàng đầu hiện nay.

Mbappe cầm bóng chạy còn nhanh hơn các hậu vệ đuổi theo

2. Sức mạnh

Phiên bản TOTY các cầu thủ luôn có độ ảo nhất định trong tỳ đè, đó là nhìn rất mỏng manh nhưng lại cực kỳ khó ngã, thậm chí còn lấn lên trước một cách dễ dàng. Mbappe yếu nhưng vấn đề là khi bị đè lại rất khó ngã, chỉ loạng choạng rồi chạy tiếp được ngay

3. Dứt điểm

Đây là điểm mà các phiên bản trước của Mbappe làm khá tệ khi nó luôn cho thấy sự thiếu ổn định. Thậm chí chạy rất nhanh để đối mặt với thủ môn rồi xử lý không kịp. 22TY đã khắc phục phần nào điểm yếu này, tuy vậy bạn vẫn cần nắn nót trong những tình huống cuối cùng, điểm mạnh nhất của Mabppe là ZD thay vì DD hay D thường. Không cần phải áp sát quá gần khung thành rồi mới tung chân vì lúc đó bạn sẽ xử lý kịp với tốc độ dẫn bóng của anh chàng đâu, đẹp nhất vẫn là tầm 16m50 bạn ZD sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

4. Rê bóng

Dù được nâng cấp khá nhiều, nhưng sự thật là Mbappe rê bóng khá tệ

5. Hỗ trợ

Một điểm mạnh của anh chàng này có thể phối hợp với đồng đội khá tốt, từ kiến tạo tới vai trò căng ngang vào trong.

Đánh giá chung

Tốc độ : ★ ★ ★ ★ ★

Chuyền bóng : ★ ★ ★ ★ 

Đánh đầu : ★ ★ ★ 

Giữ bóng : ★ ★ ★ ★  

Sức mạnh : ★ ★

Thăng bằng : ★ ★ ★ ★ 

Tạt bóng : ★ ★  ★  ★ 

Chọn vị trí : ★ ★ ★ ★

Bình tĩnh : ★ ★ ★ 

Dứt điểm :  ★ ★ ★  ★

Tầm nhìn : ★ ★ ★ ★

Rê bóng : ★ ★ ★ ★

Với một cầu thủ có mức lương như Mbappe, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc với việc có nên mang về đầu quân cho đội hình của mình hay không ? hiện tại đang khá ảo, nhưng sau này ra 22TS thì có lẽ sẽ bị nerf phần nào, nên trải nghiệm thì nên sử dụng ở thời điểm hiện tại.