Review Kevin De Bruyne TOTY

Huy Hùng 02/10/2018

Kevin De Bruyne: “Những kỷ lục của Man City mùa 17/18 có thể không bao giờ lặp lại”

“Mùa giải này sẽ không bị lãng quên trong thời gian dài. Chúng tôi biết nếu có thể đạt 100 điểm, đó sẽ là một điều đặc biệt. Điều đó sẽ không xuất hiện nhiều trong tương lai, thậm chí có thể không bao giờ lặp lại, và chúng tôi là tập thể duy nhất làm được điều đó”, Kevin De Bruyne trả lời phỏng vấn trên BBC.

De Bruyne cho rằng mùa giải của Man City gần như không thể được tái hiện trong tương lai. Ảnh: AFP.

De Bruyne cho rằng mùa giải của Man City gần như không thể được tái hiện trong tương lai.

Man City của Pep Guardiola trở thành đội đầu tiên chạm mốc 100 điểm trong một mùa giải Ngoại hạng Anh sau khi đánh bại Southampton ở vòng hạ màn. Họ cũng là đội ghi nhiều bàn thắng nhất, giành nhiều chiến thắng nhất và bỏ xa đội nhì bảng nhất trong một mùa giải Ngoại hạng Anh.

“Làm được những điều này ở Ngoại hạng Anh thật khó tin, thậm chí là không thể vì các đội khác sẽ tìm nhiều cách khác nhau để đánh bại bạn. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi thứ bóng đá tuyệt vời – thứ bóng đá mà mọi người đều thích xem”, De Bruyne nói. “Tôi chưa bao giờ là một phần của đội bóng tuyệt vời như năm nay và tôi đã chơi bóng chuyên nghiệp trong 10 năm. Điều đó nói lên tất cả. Man City có tính gắn kết rất cao và điều đó làm nên sự đặc biệt”.

De Bruyne là ứng viên sáng giá cho danh hiệu Cầu thủ hay nhất mùa bóng của Ngoại hạng Anh nhưng bị Mo Salah vượt qua. Cựu tiền vệ Wolfsburg được đánh giá là linh hồn trong lối chơi của Man City. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt của Guardiola, Man City có một dàn cầu thủ đồng đều và không có ai thực sự nổi trội.

Ingame 

K.Bruyne TOTY là thẻ cầu thủ phác hoạ lại những phẩm chất tuyệt vời của Bruyne khi đồng hành cùng Man City vô địch PL. Vậy hãy cùng xem Ingame của cầu thủ này qua video dưới nhé.