Review Frank Lampard ICON

Huy Hùng 09/05/2019

Lampard ICON là một trong những cái tên đã xuất hiện ở máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam được một khoảng thời gian. Tuy nhiên lại mới chỉ xuất hiện ở Server Hàn trong lần Update vừa rồi. Phía dưới đây là những thông tin chia sẻ từ cảm nhận của 1 game thủ hang đầu tại Hàn Quốc về Frank Lampard.

Lampard ICON là một bản nâng cấp đầy khác biệt so với mùa giải TC. Tuy nhiên, đôi khi những yêu cầu từ mỗi người chơi là khác nhau khiến Lampard trở nên khó dùng. Vì vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về một tượng đài của The Blues.

F.Lampard – Chỉ số trong game

Thể hình và thể chất : Lampard cao 1m84, nặng 89kg và có thể hình trung bình. Trong game, Lampard khá đầm, chiều cao vừa phải và hoàn toàn có thể so kè với những Petit,Vieira

Tốc độ : Tốc độ của Lampard là nhanh. Tuy nhiên, cảm giác Lampard chạy chậm hơn đôi chút so với chỉ số. Cảm giác tăng tốc cũng ở mức khá và không thật sự nổi bật.

Sút bóng : Lampard Sút bóng rất mạnh, căng và chính xác. Cảm giác dứt điểm trong vòng cấm với Lampard là cực kì dễ dàng và có cảm giác thủ môn không thể cản phá.

Rê bóng : Lampard rê bóng hơi cứng. Cảm giác ngoặt bóng không thực sự đem lại sự khéo léo. Tuy vậy, anh rê bóng bằng EC hoặc đè C đều rất hay. Anh chủ động che và rất khó lấy bóng từ Lampard.

Chuyền bóng : Khả năng chuyền có lẽ là điểm mạnh nhất ở Lampard .Ngoài việc thực hiện tốt những tình huống chuyền ngắn phối hợp với các đồng đội. Những cú phất bóng dài, treo bóng, chọc khe bổng hay sệt đều được Lampard thực hiện rất tốt và có độ chính xác rất cao.

Tì đè, tranh chấp : Lampard tì đè rất hay, những tình huống so vài luôn có lợi thế bởi khả năng thăng bằng và thể lức cực kì khỏe.

Khả năng phòng ngự : Lampard phòng ngự ở mức tốt. Những tình huống vào bóng được anh thực hiện rất chuẩn xác. Tuy nhiên đôi lúc có cảm giác anh phòng ngự vẫn yếu hơn so với những cái tên như Vieira, Petit hay thậm chí là Gullit ở khoản với bóng và chọc chân.

Xu hướng di chuyển : Lampard di chuyển rất rộng và luôn có mặt ở nhiều những vị trí trên sân.

Lương : Lương 25 là mức lương rất cao. Tuy vậy vẫn có thể cân bằng mức lương và đưa Lampard về .

Vị trí sở trường 

Lampard thực hiện tốt khi được chơi ở vị trí CM. Nơi có thể hỗ trợ cả tấn công lẫn phòng ngự mỗi khi cần thiết. Đặc biệt là giúp anh có thêm không gian thực hiện những cú sút xa.

Cách vận hành Lampard trong game

Xem thêm 

Review Roberto Baggio ICON sau Update
Review Claude Makelele ICON – Kẻ giết chết số 10
Review Fabio Cannavaro ICON