Một trong những cầu thủ hot của mùa NTG là Puskas, huyền thoại của Real ở thế kỷ trước, khi mà mùa giải ICON của ông có mức giá quá cao thì NTG là một lựa chọn không tồi cho anh em cày chay.

Chúng ta sẽ cùng đi vào những đánh giá về huyền thoại này

* Review Fernando Torres NTG 


1. Tốc độ


Điều mà bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về huyền thoại này là tốc độ, luôn nhanh một cách đáng kinh ngạc khi tăng tốc, một lợi thế rất lớn khi bạn thực hiện chọc khe full lực.

2. Dứt điểm


Chẳng phải nói cũng biết một huyền thoại được đặt tên cho giải thưởng bàn thắng đẹp nhất năm thì dứt điểm sẽ như thế nào. Sút xa là điểm mạnh của ông, cảm giác bóng đi rất căng và quỹ đạo cũng ảo. Nói chung nếu bạn là tín đồ của việc tăng chỉ số thống kê sút thì đây là một lựa chọn hoàn hảo trong tầm lương.

3. Tỳ đè

Khoản này có thể chắc chắn là hơn Torres NTG rồi, vì ông rất đầm người, bạn sẽ có cảm giác như giống với Aguero vậy. Tất nhiên không có nghĩa là chống chọi được các ông thần hàng phòng ngự hiện nay, ít nhất nó giúp bạn điều khiển dễ hơn và ảo hơn trong các pha che bóng

4. Chạy chỗ

Một đặc điểm của Puskas là ông rất hay chạy xẻ nách, điều này càng làm tăng độ khó chịu cho đối phương. Tuy nhiên nó cũng đòi hỏi bạn phải chuyền đúng địa chỉ, bởi chuyền chéo đôi khi bóng đi không đúng tầm và dễ bị sai lệch. Nhưng giờ ai chả có một thánh chuyền trong đội hình phải không?

5. Rê bóng

Cảm giác hơi cứng dù đã có ma tốc độ. Có lẽ do ảnh hưởng của yếu tố thể hình to khỏe, nên động tác nhìn khá thô, không nổi bật.

Đánh giá chung

Tốc độ : ★ ★ ★ ★ ★ 

Chuyền bóng : ★ ★ ★ ★ 

Đánh đầu : ★ ★ ★ 

Giữ bóng : ★ ★ ★ ★ 

Sức mạnh : ★ ★ ★ ★ 

Thăng bằng : ★ ★ ★ ★ ★ 

Tạt bóng : ★ ★ ★

Chọn vị trí : ★ ★ ★ ★ ★

Bình tĩnh : ★ ★ ★ ★ 

Dứt điểm :  ★ ★ ★ ★ ★

Tầm nhìn : ★ ★ ★

Rê bóng : ★ ★ ★ ★