Ronaldo là một trong những cầu thủ được sử dụng nhiều nhất trong FIFA Online 4.


LH Ronaldo mới cũng đang thu hút sự chú ý của người chơi tại Hàn Quốc. Mùa LH có mục tiêu xác định rõ ràng và tốc độ nhanh, và khả năng cân bằng đã được đề cập như một điểm yếu của mùa này hiện tại cũng đã được cải thiện.


※ LH Cristiano Ronaldo được sử dụng trong hiệp sĩ là một sự củng cố và có hiệu ứng chỉ số +3 thông qua màu sắc của đội.
◆ Vua Ronaldo cuối cùng? Nhìn vào thông số kỹ thuật


LH Ronaldo có thân hình 187 cm và 83 kg. Dựa trên 1 hiệu suất và 5 hiệu suất, tốc độ và gia tốc lần lượt là 109 và 110, và tính xác định mục tiêu cao ở 102. Nó cũng có các khả năng tuyệt vời như nhảy, làm dịu, sức mạnh bắn và định vị.


Nhanh nhẹn và cân bằng, được xác định tương ứng là 101 và 98. So với Ronaldo 19TOTY, được sử dụng rất nhiều, nó có lợi thế về tốc độ, khả năng tăng tốc, xác định mục tiêu, sức mạnh bắn, định vị, đường cong, rê bóng, cân bằng, đánh đầu, hung hăng, nhảy và bình tĩnh.


Mặt khác, Cristiano Ronaldo 19TOTY tốt hơn một chút so với những đường chuyền ngắn, chuyền dài và chuyền dài. Ngoài ra, tốc độ phản ứng và chiến đấu cơ thể là 19TOTY tốt hơn LH. Các khả năng phòng thủ như phòng thủ giữa các cá nhân, giải quyết, không tặc và giải quyết trượt cũng có 19TOTY tốt hơn, nhưng đây không phải là một phần quan trọng đối với những kẻ tấn công.


Đặc điểm cũng đáng chú ý. LH được trang bị sở thích chơi cá nhân, kỹ năng cá nhân xuất sắc, sở thích bắn tầm xa, rê bóng tốc độ, tiêu đề sức mạnh và bắn / băng qua bên ngoài. Ngoài ra sức mạnh và bắn / vượt bên ngoài là những đặc điểm chính. 19TOTY không có tiêu đề sức mạnh và các đặc điểm chụp / cắt ngang bên ngoài.So sánh với 19TOTY và sự khác biệt về đặc điểm


Ngay cả so với 20TOTY-N, LH có lợi thế tổng thể


◆ Xác định mục tiêu xác định và di chuyển tuyệt vời 


Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng LH Ronaldo trong khoảng 10 ngày là xác định mục tiêu. Hầu hết các bức ảnh đều đủ chính xác để được ghi lại là ảnh hiệu quả, và sức mạnh của cú đánh là tuyệt vời. Bàn chân phải rất có khả năng dẫn đến bàn thắng, và cú sút yếu không tệ khi cán cân không bị phá vỡ.

Chuyển động cơ bản cũng tốt. Giống như nhiều người chơi khác, họ thường xuống và lấy một quả bóng, nhưng sau khi vượt qua, họ nhanh chóng cố gắng xâm nhập vào khoảng trống. Đó là một cầu thủ tốt để tạo cơ hội bằng cách liên kết với một tiền vệ trung tâm hoặc tiền đạo phụ.


◆ Một cú sút tầm trung tuyệt vời có thể thay đổi dòng chảy cũng có thể.


Ngoài việc ghi bàn sau khi xâm nhập, Ronaldo là cầu thủ có thể ghi bàn bằng nhiều cách. Nếu phòng thủ không can thiệp, bạn có thể mạnh dạn thử một cú sút xa. Trong số những cầu thủ tôi đã sử dụng, cú đánh tầm trung có sức mạnh và độ chính xác tốt nhất.

Cú đá không thành công lắm. Tuy nhiên, vì điều này là phổ biến đối với những người chơi khác, nó dường như không phải là một sự cân nhắc lớn. Tùy thuộc vào vị trí thủ môn của đối phương, đôi khi nó dẫn đến ghi bàn.


◆ Khả năng lựa chọn vị trí tuyệt vời


Ronaldo có chiều cao 187cm và có các khả năng tuyệt vời như đánh đầu và nhảy. Nếu bạn thích chơi chéo với chiều cao hơn 195cm, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu, nhưng tôi cảm thấy đủ tốt vì khả năng định vị tuyệt vời.

Ronaldo cũng có đặc điểm tiêu đề sức mạnh, tuy nhiên bạn không nhận thấy nhiều sự khác biệt so với mùa HOT.◆ Rê bóng độc đáo của Ronaldo và sự cân bằng!


Dribble có thể được chia. Việc rê bóng dài đặc biệt của Ronaldo vẫn còn khó chịu đối với những chủ sở hữu thích rê bóng ngắn. Tuy nhiên, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, và nếu anh ấy tăng tốc trong một tình huống xuyên thấu, đó là một mối đe dọa.

Bạn có thể cho điểm cao cho cuộc chiến. Khả năng cân bằng cao hơn các mùa khác, vì vậy Ronaldo không dễ từ bỏ trong một cuộc đua.