Nếu bạn từng là người hâm mộ bóng đá Italia. Có lẽ sẽ nhớ đến Pirlo, một cầu thủ lạ lẫm với nền bóng đá hình chiếc ủng. Nơi được nhắc đến với những máy quét siêu hạng, nhưng pha chặt chém hay hàng phòng ngự trứ danh. Thì Pirlo như một đóa hoa trên bức tường xù xì đó. Không mạnh mẽ, cũng chẳng hổ báo. Pirlo chơi bóng như thể đó là sân khấu của anh, nhẹ nhàng và đầy tinh tế. Được biết đến với những đường chuyền như vẽ. Pirlo là là vũ khí sát thương cực lớn phía sau và mọi đội bóng đều sợ hãi. Bởi anh có thể tung ra những đường chuyền xé toang mọi hàng phòng ngự với nhãn quan chiến thuật tuyệt vời.

* Review David Beckham ICON
* Review Thierry Henry MC
* Review Zlatan Ibrahimovic MC

Chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm mạnh và điểm hạn chế của Pirlo với mùa giải ICON trong game. Xem liệu Nexon đã mô tả phẩm chất của anh được bao nhiêu nhé.

Chuyền bóng

Có thể nói là cực nét, cực chuẩn và không có gì để chê. Khi bạn chuyền QW bóng đi rất vừa tầm cầu thủ tấn công di chuyển và nhận bóng. Những cú chọc khe cũng đúng chất xé toang hàng phòng ngự khi các hậu vệ thường bị bẻ lưng với các cú chọc khe xuyên phá như ZW hay W full lực.


Bạn có thể sử dụng những cầu thủ chạy chỗ hay có tốc độ như Eusebio, Ronaldo, Cr7 để cảm nhận sự hiệu quả khi sử dụng Pirlo chuyền bóng

Sút xa

Thật ra chỉ số dứt điểm của thẻ ICON Pirlo khá thấp, cái này từ fo3 đã vậy rồi, nhưng vấn đề là Pirlo không vào vóng cấm để đóng hay DD. Mà bạn hãy ZD hoặc sút xa để cảm nhận sự khác biệt. Dù có neft theo meta thì Pirlo vẫn còn đó phẩm chất tuyệt vời này, nhất là anh là thẻ ICON ít bị can thiệp.

Bóng đi rất nhẹ nhàng, nhưng bay toàn vào góc chết hoặc cuộn xuống làm thủ môn gần như bó tay hoặc bay người tạo siêu phẩm cho Pirlo

Phòng thủ

Thẻ Pirlo là thẻ chơi ở vị trí CM và CDM. Tuy nhiên có thể nói là thể hình của anh là một hạn chế rất lớn, thêm vào đó tốc độ chậm khó đeo bám. Bạn chơi Pirlo đá CDM thì cần phải có sự khéo léo trong điều khiển bắt bài cũng như cắt bóng. Dù anh không quá yếu nhưng những pha tranh chấp chỉ 50/50. Có lấy được bóng cũng khá vất vả

Vị trí đề xuất mà chúng tôi gợi ý cho bạn khi sử dụng Pirlo là đá CAM, còn nếu chuẩn nhất là đá CM trong sơ đồ có ít nhất 2 CM để một người làm nhiệm vụ dọn dẹp phía sau cho anh tha hồ vẽ vời trên sân. Cảm giác chơi Pirlo rồi tung những đường chuyền như cầu vồng là một trải nghiệm khá thú vị.

Pirlo xâm nhập vòng cấm khá ít, trừ khi bạn nháy Q. Tốc độ trong những pha bứt tốc quãng ngắn thì nhanh nhưng lại hụt hơi khi đối phương có thời gian khoảng 2-3s để truy cản. Vậy nên hãy hạn chế ham rê dắt bóng nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ và có thật nhiều keypass với Pirlo