Như đã ấp ủ từ lâu, Fo4VN đã  cho ra mắt một website của người Việt Nam với mục đích là nơi những HLV FO4 có thể tra cứu cầu thủ cho mình. Địa chỉ của website này là fo4player.com  Kế thừa những điểm mạnh của những website từng đi trước về mảng này. fo4player.com mang đến những tính năng hấp dẫn dành cho việc tìm kiếm một cầu thủ dễ dàng hơn. Khi người chơi có thể cho điểm cầu thủ mà mình đã từng sử dụng qua. Nhằm đánh giá chính xác hơn cầu thủ đó khi những đánh giá mang tính khách quan nhiều hơn. Thay vì những review mang tính chủ quan của các reviewer như trước đây.
tính năng cho điểm cầu thủ
Người xem có thể bấm vào phần review ở ngay dưới khung chỉ số cầu thủ ( như trong hình ). Bên cạnh tính năng bình luận đánh giá tiện lợi bằng facebook. Tính năng điểm sẽ hiện ra ngay bên phía ngoài màn hình tìm kiếm khi các bạn nghé thăm website, hay tìm kiếm cầu thủ theo một tiêu chí nào đó.
Tính năng review và điểm trung bình đánh giá thực tế của các HLV
Bên cạnh đó, các bạn sẽ có một danh sách tham khảo những cầu thủ được quan tâm nhiều nhất ở những danh sách thống kê bên phải website. Hiện tại fo4player.com đang phát triển thêm tính năng xây dựng thử nghiệm đội hình, khi cho phép bạn ướm thử các cầu thủ mà bạn dự định mua vào đội hình của mình. Rất mong các bạn ủng hộ và đóng góp những đánh giá quý báu cho fo4player.com ngày càng phát triển.