Một trong những tin vui mà chẳng ai muốn bỏ lỡ, đó là việc ra mắt thẻ mùa giải ICON, thẻ mùa giải giành cho các Huyền thoại bóng đá một thời. Tuy mới chỉ có 9 cầu thủ trong danh sách này nhưng họ lại đều là những cái tên đầy sừng sỏ và tuyệt vời, những người từng đem lại cảm xúc cho rất nhiều những người yêu bóng đá.

Đúng như cái tên Huyền Thoại, Các thẻ mùa giải này có bộ chỉ số cực kì cao và nổi trội, khác biệt hoàn toàn với phần còi lại của FIFA Online 4 khi chỉ số cao nhất chỉ ở mức 93,94 với mùa giải thường thì ở thẻ huyển thoại con số lên tới 109.

Hãy cùng tham khảo cũng như phân tích đôi nét về các thẻ mới ra nhé

J.Cruyff ICON

Thánh Johan đã trở lại với FIFA Online 4 với bộ chỉ số cực kì nổi bật.

Chỉ số rê bóng lên tới trên 110, cùng với đó là 5 sao kỹ thuật.Dứt điểm 2 chân như một cùng với chỉ số dứt điểm rất cao.Bộ chỉ số ẩn khá phù hợp cho vị trí hộ công.

R.Baggio ICON

Vậy là đuôi ngựa thần thánh Roberto Baggio đã có mặt trong game FIFA Online 4. Đây sẽ là niềm vui cho những người yêu bóng đá nói chung và fan hâm mộ đội tuyển Ý - Azzurri nói riêng.

Với 5 sao kỹ thuật cùng chỉ số rê bóng ở mức trên 110 sẽ là rất tuyệt cho những ai ưa thích rê dắt.

Khả năng chuyền bóng tốt cùng bộ chỉ số ẩn hỗ trợ rất nhiều cho vị trí CAM và đặc biệt là xu hướng 1-2 mà nhiều người ưa thích.

Eusébio ICON

Báo đen Eusebio là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách huyền thoại lần này.

Tốc độ chính là điểm nổi bật của Eusebio khi lên tới mức 110, cùng với đó là chỉ số sút lên tới 111 và 2 chân như một sẽ biến anh chàng trở thành một trong những tiền đạo đáng gờm. Xu hướng 3-1 vốn rất được yêu thích bởi nhiều game thủ.

Bộ chỉ số ẩn cũng bổ trợ rất nhiều cho huyền thoại người Bồ ở vị trí trung phong.

F.Cannavaro ICON

Thủ lĩnh huyền thoại của Azzurri - Cannavaro có lẽ không quá xa lạ khi đã xuất hiện trong FIFA Online 4 ở 2 mùa giải NHD và TT. Tuy nhiên với thẻ huyền thoại ICON thì Cannavaro thực sự khác biệt.

Chỉ số phòng thủ chung của Cannavaro lên tới 111 một con số cực kì cao

Đặc biệt, bộ chỉ số ẩn đi kèm có thêm Siêu cản phá, một trong những chỉ số ẩn cực hot cho vị trí phòng ngự giúp các cầu thủ có thể cản phá được cả những tình huống nguy hiểm nhất.

Rivaldo ICON

Huyền thoại người Brazil, kèo trái siêu dị từng làm mê đắm biết bao người yêu bóng đá. Điều hơi lạ đó là việc Rivaldo chỉ có 4 sao kỹ thuật, có vẻ không đúng hoàn toàn với những ma thuật mà Rivaldo từng thể hiện trên sân cỏ.

Chỉ số sút xoáy, sút xa, lực sút của Rivaldo đều rất cao. cùng bộ chỉ số ẩn khá tích cực cho lối chơi tấn công đầy màu sắc của Rivaldo.

Raul ICON

Chúa nhẫn có bộ chỉ số khá đẹp cho vị trí tiền đạo cắm. Đặc biệt là chỉ số dứt điểm cũng như chọn vị trí cực kì tốt.

Đây có thể coi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai từng là fan Real Madrid hay fan của đội tuyển TBN.

C.Makelele ICON

Makelele - Kẻ giết chết số 10. Có vẻ đây chính là nỗi khiếp sợ cho mọi vị trí tiền vệ tấn công trong game. Tốc độ tốt, khả năng phòng thủ cũng như thể chất khá vượt trội. Makelele có lẽ sẽ là một cái tên phòng ngự vô cùng xuất sắc thời điểm tới.

F.Lampard ICON

Người không phổi Lampard là một trong những cái tên được yêu thích bậc nhất. Lampard có lẽ là một trong những cầu thủ không hề bị ghét. Dù bạn là ai, là fan đội nào thì chỉ cần bạn là một người yêu bóng đá, chắc chắn bạn sẽ yêu quý Lampard.

Chỉ số chuyền bóng lẫn sút xa của Lampard là rất tốt. Đặc biệt là một chỉ số ẩn mới "Thánh chuyền bóng" có lẽ sẽ tích hợp được với khả năng của một chân chuyền bóng thượng hạng bậc nhất.

S.Gerrard ICON

Gerrard - Kẻ si tình vĩ đại của Liverpool. Từng là cái tên cực hót tại thời điểm thịnh vượng bậc nhất của Fifa Online 3 với bản season 08 làm mưa làm gió với sự toàn diện cả về tấn công lẫn phòng ngự.

Phiên bản Steven huyền thoại này có lẽ cũng sẽ là một trong những phiên bản không chỉ toàn diện mà bùng nổ hơn nữa với bộ chỉ số cực kì đều.

Điểm nổi trội nhất của thẻ mùa giải này chính là chỉ số ẩn nỗ lực đến cùng giúp người chơi càng trở nên bùng nổ ở giai đoạn cuối trận.