Như vậy là mới đây, FIFA Online 4 server Việt Nam đã đăng tải video hé lộ thêm về những cầu thủ tiếp theo xuất hiện ở thẻ mùa giải Việt Nam Players. Đây là một trong những thông tin khiến nhiều game thủ FIFA Online 4 thích thú bởi họ sẽ được trải nghiệm những cầu thủ đội tuyển quốc gia để chinh chiến, đối đầu với những cái tên hàng đầu của bóng đá thế giới.

Tuy nhiên, điều mà nhiều game thủ quan tâm chính là việc những cầu thủ nào sẽ xuất hiện ở thể Việt Nam Players sau 3 cái tên Quang Hải, Xuân Trường và Công phượng.

Theo như thông báo, ngày 09.06.2019 sẽ là ngày Garena FIFA Online 4 Việt Nam công bố chính thức những cái tên có trong danh sách Vietnam Players.

Mặc dù vậy, sau khi mổ sẻ đoạn video Teaser được đăng tải trên trang chủ FIFA Online 4, FO4VN.COM cũng đưa ra đôi lời dự đoán về những cái tên sắp tới này.

Lưu ý : Đây chỉ là thông tin mang tính chất dự đoán về những cầu thủ sắp ra mắt sắp tới của riêng cá nhân FO4VN.COM . Đây hoàn toàn không phải những thông tin được công bố chính thức từ nhà phát hành game. Vì vậy, mong các bạn đừng hiểu lầm.

Dự đoán về những cầu thủ sắp tới ở thẻ Vietnam Players

Nguyễn Văn Toàn 

Cầu thủ đầu tiên xuất hiện trong Teaser là một cầu thủ có lối đá thiên về tốc độ cao và khả năng rê bóng lắt léo. Lối chơi này khá giống với lối chơi của Văn Toàn trong thời gian vừa qua của anh tại đội tuyển Việt Nam. Nhìn qua hình ảnh bên dưới cũng có thể thấy cầu thủ đang chạy có rất nhiều nét giống vơi Văn Toàn. Liệu có đúng là anh ấy không? Chúng ta cùng chờ thông tin chính thức từ Garena thôi.

Quế Ngọc Hải 

Cầu thủ tiếp theo là một cầu thủ có dáng người cao ráo, to chắc khỏe. Tuy nhiên, lối chơi của anh lại không được thể hiện rõ ràng trong video. Cá nhân mình nghĩ thì có lẽ danh sách những cầu thủ Việt Nam này cần một cái tên chơi ở vị trí Hậu vệ. Và Quế Ngọc Hải có lẽ là người giống với chàng trai đang chạy trong video nhất. Tuy nhiên đây được coi là cầu thủ khó đoán nhất trong số 3 cầu thủ xuất hiện ở Teaser. Vậy nên mình cũng không thực sự chắc chắn nhưng cũng mong đó là trung vệ Quế Ngọc Hải.

Đặng Văn Lâm

Vị trí thứ 3 chính là vị trí người gác đền cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Có lẽ không ai khác chính là chàng thủ môn điển trai và tài năng Đặng Văn Lâm. Nhìn hình trong ảnh, có thể thấy vóc dáng này cũng rất giống Đặng Văn Lâm và hi vọng sắp tới chúng ta có thể được sử dụng anh cho vị trí gác đền cùng với những cái tên khác mùa giải Vietnam Players.

Trên đây chỉ là những dự đoán của FO4VN.COM về FIFA Online 4. Tất cả những thông tin dự đoán trên đều chưa được xác thực về độ chính và có lẽ phải chờ đến ngày 09.06.2019 để biết chính xác họ là ai. Hãy cùng chờ đón thôi.