Tiếp theo sự việc 39 tài khoản Fifa Online 4 bị nhà phát hành có động khóa vĩnh viễn, ngày hôm nay thương nhân được cho là nắm toàn bộ sự việc đã có động thái phản hồi sau khi tuyên bố off Facebook để tìm hướng giải quyết

Quay trở lại 1 ngày trước, như chúng tôi đã đưa tin, sự việc 39 tài khoản tựa game FiFa Online 4 bị đưa vào danh sách cấm của nhà phát hành với lí do nạp lậu tín dụng đen. Sự việc bắt nguồn khi một thương nhân dung uy tín của mình đứng ra bán gói tiền 4000 Mc trong nhóm của mình với giá rẻ hơn rất nhiều so với nhà phát hành. Sau khoảng thời gian hơn 1 tháng, bất ngờ NPH Garena Việt Nam ngày 18/02/2019 đã đưa ra quyết định đưa 39 tài khoản đầu tiên có dâu hiệu vi phạm vào diện quản thúc cấm đăng nhập và yêu cầu nạp  hoàn trả toàn bộ số tiền đã nạp với hình thức tín dụng đen

Garena tạo điều kiện cho người chơi nạp tiền hoàn trả

Ngay sau khi có thông tin , thương nhân H.P.H được cho là đứng sau phi vụ giao dịch này đã lên tiếng được off facebook suy nghĩ và tìm hương giải quyết bởi trong các tài khoản bị khóa có rất nhiều tài khoản thuộc dạng top sever, đặc biệt có tài khoản nằm trong team Gold với số lượng nạp cực lớn

Tuy nhiên chỉ 1 ngày sau đó thương nhân này đã bất ngờ lên tiếng đính chính mình cũng là nạn nhân và tuyên bố chỉ chịu đền bù  10% giá trị đơn hang mặc dù bản thân  thu lãi tới 15- 20% đơn hang đó. Bên cạnh đó anh ta còn đưa ra 1 gói nạp bù  gần như người chơi vẫn phải bỏ tiền ra tuyệt đối.

Điều này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc khi H.P.H đổ trách nhiệm cho người khác trong khi mọi giao dịch giữa người mua với người bán là chuyển tiền tới H.P.H. Với uy tín là 1 thương nhân đứng đâu group đại diện của team Gold cũng như mọi lợi ích kinh tế buôn bán trong group chỉ anh chàng này được hưởng ( điều  này được quy định rõ trên bài đăng trong group anh ta quản lí )

Sự chối bỏ trách nhiệm mặc dù trước đó là những lời chắc chắn bảo hành

Bất ngờ hơn , không những đổ vấy cho bên phía cung cấp , H.P.H này còn gây bão khi tuyên bố : "lúc nạp không bảo hành, tham rẻ thì chịu"  . Sự viện này khiến rất nhiều khách hang phẫn nộ vì trước đó khi liên hệ trực tiếp với H.P.H anh khẳng định số MC này có bảo hành.

Điều gây bức xúc hơn bởi trước đó, khi ở FiFa Online 3 , anh chàng này đã rất nhiều lần tuyên bố về độ uy tín, rằng bản thân trong đó không bao giờ dính dáng tới tiền lậu. Đáng nói ở đây , lịch sử phát triển các thương nhân, cũng đã rất nhiều thương nhân cũng gặp tình cảnh tương tự và đưa ra mức đền bù thỏa đang như đền bù 100% giá trị khóa tài khoản, thậm chí còn tặng thêm quà xin lỗi rất giá trị .

Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới? Liệu rằng anh chàng này có dám dũng cảm đưa  đứng ra chịu toàn bộ thiệt hại để giữ lại danh tiếng. Hay chấp nhận dừng cuộc chơi tại đây với một khoản kha khá kiếm được từ FO4.

Xem thêm : 

Nguồn MC lậu đến từ ai ? Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài khoản Garena