Mới chỉ 19 tuổi, Park Ki Young đã gây bất ngờ tại giải đấu Fo4 League Championship của Hàn Quốc khi dành được 5 chiến thắng, 0 hòa, 0 thua dành được 15 điểm trọn vẹn. đáng chú ý đây mới là lần đầu tiên anh chàng này góp mặt ở giải đấu cá nhân cao nhất xứ kim chi.

Với việc đá chậm chắc, sử dụng các đường ban chuyền ngắn và những pha qua người đầy tự tin Park Ki Young đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía những người theo dõi giải đấu. Tự nhận mình không phải là một người giỏi về chiến thuật, Park hiện đang dùng chiến thuật 42211 mà Won Chang-Yeon giới thiệu cách đây 2 năm và biến tấu nó theo thói quen của mình.

"tôi đã không xem xét kỹ chiến thuật cá nhân. Tôi thậm chí còn không biết điều này có một thiết lập xâm nhập vào cầu thủ chạy cánh. (Cười) Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi kiểm tra nó. Sau khi giải đấu kết thúc, tôi sẽ thử một chiến thuật mới. " - Park Ki Young cho biết.

Sử dụng kỹ năng EC một cách thuần thục, hạn chế các đường chuyền ngang và cách triển khai bóng đơn giản. là những 

Tuy không để ý đến chiến thuật cá nhân, nhưng Park Ki Young lại rất chú trọng vào HLV kỹ năng của từng cầu thủ. Đặc biệt là ở vị trí hậu vệ cánh, nơi mà Park sử dụng những kỹ năng khá lạ so với đa phần người chơi..

Theo như HLV này chia sẻ thì luôn ưu tiên các đường chuyền dài và tạt bóng, các hậu vệ cánh của HLV này thường không dâng cao và chỉ thực hiện các đường tạt bóng mang tính chiến thuật.