Mới đây thì trên mạng xuất hiện một loạt hình ảnh các mùa giải Made in Photoshop với các ý tưởng khá là mới dành cho tựa game FIFA Online 4. Được biết đây là loạt ảnh đang được bàn tán rất sôi nổi trên diễn đàn của Thái Lan

1. Những quả bóng vàng trong lịch sử

Đây là mùa giải nhằm tôn vinh những cầu thủ từng dành quả bóng vàng qua các năm. Tuy số lượng cầu thủ trong game hiện không nhiều, do suốt từ 2008 đến nay Messi, Ronaldo thay nhau thống trị giải thưởng này, Tuy vậy nếu quả thật có mùa giải này thì sẽ khó cho mùa ICON bởi năm mà cầu thủ đạt quả bóng vàng cũng là đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của họ. Vậy ICON sẽ đứng dưới hay trên mùa giải này ???

2. Những khoảnh khắc đáng nhớ tại WC

Nếu bạn từng xem WC 2014 chắc sẽ nhớ đến pha đánh đầu nổi tiếng của Van Perise. Đấy được coi là những khoảnh khắc vàng tại các kỳ WC. Hay một Mbappe bùng nổ tại WC 2018. Tuy nhiên mùa giải này sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá, và tiêu chí của nó không rõ ràng cho lắm.

3. Những cầu thủ nằm trong danh sách đề cử quả bóng vàng hàng năm

Trong hình dưới chính là năm 2021, tuy nhiên điều này sẽ vô tình trùng với mùa giải TY, tuy cách bình chọn thì khác nhau, nhưng bản chất về cơ bản sẽ khá là tương đồng. Dù sao đây cũng có thể coi là một ý kiến hay nếu Nexon hết ý tưởng

4. Những cầu thủ ghi Hattrick

Đây là một tiêu chí khá lý thú cho game. Như chúng ta thấy tác giả đề tên mùa giải là Hattrick Hero tức là không phải cứ ghi 3 bàn là có tên trong mùa giải này, đó cần là một trận đấu gánh team như cái cách mà Arshavin nhấn chìm Liverpool ngay tại sân Anfield. Một ý tưởng không tồi cho Nexon có việc làm.