Là CLB có lực lượng cầu thủ đông đảo số 1 trong game. Thế nhưng nếu để ý kỹ thì vị trí trung vệ lại làm cho những người xây dựng team này đau đầu nhất. Tất nhiên không đến quá khó khăn như team Barca. Nhưng liệu đâu là những cái tên hay nhất cho vị trí này. Mời các bạn xem bài viết dưới đây.

1. Marcel Desailly

Đây lại là cái hay nhất dành cho team Chelsea cho đến lúc này ở vị trí trung vệ. Nếu bạn từng có suy nghĩ về một Desailly ở Fo3 hay ác cảm với các hậu vệ dính thể hình gầy, thì hãy bỏ suy nghĩ đó ngay đi, vì Desailly MC là một sự khác biệt hoàn toàn với những gì bạn đã biết. AI khôn ngoan, chọc chân cực hay và quan trọng là đừng mơ mà sửa lưng được huyền thoại người Pháp.

2. Antonio Rudiger

Cầu thủ là hậu vệ người Đức chơi hay hiếm hoi không thi đấu cho một đội bóng ở nước Đức hiện tại. Chiều cao tốt, tốc độ khủng và cả sải chân như cái sào, nhìn Rudiger trên sân giống với Gullit chỉ khác ở chỗ không có cái đầu xù thôi. Mạnh mẽ và chính xác là đặc điểm của mùa giải 20UCL.

3. Tomori

Cầu thủ đang được Chelsea cho Ac Milan mượn. Nhưng có lẽ sớm gọi về khi anh đang càng thể hiện mình hơi hay lên từng ngày. Một phiên bản tương tự Desailly nhưng mỏng cơm hơn một chút. Bù lại thì tốc độ và khả năng va chạm là cực tốt. Bạn thích đè E hay thích cắt bóng Tomori đều làm tốt. Thậm chí có những trận còn lấn lướt các bậc đàn anh

4. Thiago Silva

Chàng chai đá hay nhưng luôn bị người chơi nghi ngờ về chất lượng vì lùn, dù cao tới 1m83. Đúng là bóng bổng với Silva hơi có chút mông lung. Nhưng dưới đất thì anh làm làm cực tốt. Khả năng cản phá tốt nhất trong dàn hậu vệ Chelsea. Đây là nhân vật có thể cặp với bất cứ ai trong số những cái tên kể trên.

5. David Luiz

Từng dành C1 cùng Chelsea. Nhưng luôn bị đánh giá là ngáo, mà quả thật Luis cũng có lúc ngáo thật. Bởi ham công và thích ăn thua đủ với cầu thủ đối phương. Chiều cao, tốc độ tốt. Nhưng có lẽ để chắc ăn, bạn nên học cho anh chàng này thêm kỹ năng "lấy bóng". Một hậu vệ dập cực mạnh trong đội hình, Khả năng cản phá cũng không hề thấp chút nào. Và cùng một mẫu cầu thủ như Tomori. Nên tránh để hai anh chàng này cặp với nhau nhé. mùa giải lựa chọn là MC