Theo yêu cầu của số đông các bạn độc giả, những người yêu thích team Barca. Chúng tôi xin phép được đưa ra những cái tên trung vệ nên dùng nhất cho team Barca. Một CLB chơi theo lối đá giữ bóng chắc và rất khó phòng thủ do dàn hậu vệ của CLB này quá ít sự lựa chọn.

1. Laurent Blanc


Là trung vệ có đầy đủ mọi thứ từ chiều cao, tốc độ và một AI cần thiết cho mọi meta game. Đây chắc chắn là trung vệ số 1 mà bạn nên có trong đội hình nếu sử dụng team Barca. Tuy vậy có đôi chút khó khăn cho người chơi trong việc lựa chọn mùa giải của huyền thoại người Pháp.

Fo4vn xin được đề cử mùa giải MC, với sự đồng đều nhất. Đặc biệt là mùa MC chơi bóng bống cực tốt.

2. Ronald Koeman


Nếu bạn có đủ tài chính, hãy sắm mùa ICON. còn không hãy mua MC. Tuy vậy điểm yếu của Koeman MC là không chiến tệ cùng với đó là khả năng cản phá khá thấp, do thường xuyên dâng cao. Có vẻ như Koeman hợp với CDM hơn.

3. Carlos Puyol


Mùa giải LH là mùa giải mà Puyol không thọt bóng bổng, cùng với AI phòng ngự không hề kém cạnh bất cứ cái tên nào. Bạn hoàn toàn có thể cho cặp đôi Puyol và Blanc đá cặp với nhau.

4. Pique 

Trung vệ đương đại của Barca, có xải chân dài cùng với khả năng phòng ngự cực tốt. Điểm yếu tốc độ cố hữu. Dẫu vậy khả năng chống bỏng bổng của Pique là tốt nhất, khả năng cản phá chỉ đứng sau Blanc. Chơi Pique bạn cần cẩn trọng và phán đoán tình huống nhiều hơn một chút, vì xu hướng của anh khá dở là công 3 thủ 2.

Lựa chọn : LH