Arsenal được nhắc đến trong quá khứ với những Sol Campbell hay Vieira. Tuy nhiên trong game hiện tại, nếu bạn xây dựng team Arsenal chắc chán bạn sẽ phải đỏ mắt mới tìm cho mình một cặp CB ứng ý. Bởi trung vệ thi đấu cho Arsenal thì nhiều nhưng chất lượng thì quả thật toàn thường thường bậc trung, AI cản phá hay cắt bóng thì được xây dựng hời hợt. Dưới đây là những cái tên hay nhất cho vị trí trung vệ của pháo thủ.

1. Patrick Vieira NHD


Vị trí số 1 lại thuộc về một cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Tuy nhiên qua 3 năm trò chơi phát hành thì Vieira NHD vẫn chứng tỏ được giá trị sử dụng của mình, chất đến từng đồng, chơi bóng chắc chắn và đặc biệt mùa giải NHD đá CB cực chất lượng.

2. David Luiz


Vẫn là chàng trai ấy, Luiz vừa có tên trong danh sách của Chelsea vừa có tên trong danh sách của Arsenal. Dù bên Chelsea anh đứng hạng 5-6. Nhưng với Arsenal, một trung vệ thiếu ổn định như Luiz lại được xếp hẳn thứ 2 đủ thấy vị trí hậu vệ của Ars khó khăn thế nào. Nhưng dù sao thì tốc độ và thể hình của Luiz là đáng quý, cặp với một Vieira cũng khá hợp

3. Sol Campbell


Huyền thoại của Ars và cũng là trung vệ duy nhất của CLB này có mùa giải ICON. Nhưng khác với FO3, Cambpell không còn bá đạo như trước, vẫn tốc độ cao, đấm nhau tốt, nhưng thể hình to dày làm anh dễ bị vặn sườn, thậm chí gặp khó khăn khi bị đối phương múa skill qua người.

4. Kosielny


So với các cái tên kể trên thì Kosielny mỏng cơm hơn cả, thể hình cao nhưng gầy và nhẹ cân quá, tất nhiên nhẹ thì nhanh hơn. Bạn có thể tin tưởng vào cầu thủ người Pháp này. Nhưng tốn chất xám nhiều hơn khi tổ chức phòng ngự thôi, vì hạn chế các pha tông húc, hãy tận dụng tốc độ để phán đoán và đưa ra những pha tackle bóng chuẩn xác đúng thời điểm.