Barca là team được người chơi ưa thích với lối chơi ban bật cầm bóng chắc, đa phần người xây dựng team Barca đều là những fan hâm mộ của lối đá này. Nhược điểm của team Barca là họ thiếu những lực sỹ trên sân. Tuy nhiên nếu biết cầm bóng thì đây là một team cực khó đối phó. Vậy những tiền đạo nào phù hợp nhất cho team Barca. Sau đây là danh sách các tiền đạo hàng đầu được sử dụng nhiều nhất cho CLB này.

1. Ronaldo

Chắc chắn đây là cái tên số 1, không phải bàn cãi, tuy nhiên cả hai mùa giải MC và LH đều khá tương đồng về tỷ lệ ghi bàn cũng khả năng phối hợp đồng đội. Hiện tại mức lương sắp nâng lên 200. Bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình mùa giải MC, tuy nhiên LH cũng là quá đủ dùng rồi.

2. Henry

Henry là một tiền đạo cực hợp cho Barca, bởi tốc độ và khả năng ban bật tốt của mình. Mùa giải xứng đáng nhất chính MC. Với hiệu xuất ghi bàn cực tốt và khả năng kiến tạo cho đồng đội cũng cực ổn. Henry MC chuyền bóng có độ chính xác cao. Nếu nói không quá là còn tốt hơn nhiều tiền vệ trong game này.

3. Luis Suarez

Chắc chắn Suarez là một cái tên không nằm ngoài danh sách này. Mùa giải 21TY cho một Suarez với hai chân 5/5, khả năng di chuyển, phối hợp và ghi bàn quá tốt. Xét về tiêu chí chuyền bóng thì anh là số 1 cho team Barca.

4. Patrick Kluivert

Chắc nhiều bạn sẽ rất ngạc nhiên khi cái tên bị lãng quên lại có trong danh sách này. Nhưng quả thực mùa giải MC thì Kluivert đã làm tốt hơn rất  nhiều những mùa giải tiền nhiệm. Tốc độ cùng sức vóc được cải thiện đáng kể. Khả năng ghi bàn tốt, và không chiến tuyệt vời sẽ tạo nên sự cân bằng trong lối chơi của Barca. 

5. Ibrahimovic

Không phải VTR, mùa giải MC mới là lựa chọn tốt nhất của Ibrahimovic cho team Barca, khả năng ghi bàn không kém bao nhiêu nhưng chuyền bóng cũng như kiến tạo cho đồng đội lại tốt hơn hẳn. Tất nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn VTR nếu bạn muốn một Ibra chuyên tâm hơn với việc ghi bàn.