Là một team có khá ít tiền đạo để lựa chọn. Và cái tên bất cứ ai cũng sẽ nghĩ ngay đến chính là Kun Aguero. Tuy nhiên vẫn có những lựa chọn khác. Và sau đây là những tiền đạo mà bạn đừng bỏ qua nếu như xây dựng team color của MC.

1. Sergio Aguero

Mùa giải hay nhất của Aguero trong game hiện tại là MOG. Một sát thủ với tốc độ và khả năng nhạy bén đến kinh người. Điểm yếu duy nhất của Kun là anh lùn. Khả năng chơi bóng bổng kém, và hay bị các hậu vệ như kiểu Van Dijk bắt nạt. Bạn sử dụng Aguero hãy gắn cho anh ấy kỹ năng "nhạy bén" để có thể yêu cầu xâm nhập bất cứ lúc nào và bạn sẽ thấy Kun lợi hại thế nào.

2. Balotelli

Là bad boy từng có giai đoạn khá tai tiếng khi khoác áo đội bóng. Thế nhưng tài năng của tiền đạo này là không thể bàn cãi. Mẫu ST cao to hữu dụng nhất của MC trong meta game hiện tại. Bạn có thể sử dụng để làm tường, đánh đầu hay làm chủ lực đều được. Hiệu xuất ghi bàn không thua kém gì Aguero. Mùa giải được lựa chọn là VTR

3. Babriel Jesus

Có khá nhiều mùa giả Jesus trong game. Tuy nhiên mùa giải 19UCL lại cho chúng ta một tiền đạo mắn bàn nhất của cầu thủ này. Lối chơi có phần nào giống với Aguero tuy nhiên kém hơn một chút, ngược lại thì khả năng chơi bóng bổng lại tỏ ra vượt trội khi mà Jesus ít nhất còn biết chơi đầu.

4. Ferran Torres

Chàng tiền đạo được kéo từ đá cánh vào trung tâm. Mùa duy nhất của anh đá ST là 20UCL. Điểm mạnh của Torres là tốc độ và một khả năng đi bóng rất dẻo.  Cao tới 1m84 và nặng 77kg. Đây là một phiên bản lai giữ 3 cái tên kể trên. Bạn hoàn toàn có thể biến Torres thành một sát thủ bên cạnh Balotelli hay Aguero. Điểm yếu của anh chàng là hơi yếu.

5. Tevez

Cựu ngôi sao một thời gánh MC. Là một cầu thủ lực thực sự về mặt thể chất và lối chơi. Tevez có thể cày nát cả sân nếu bạn cần một tiền đạo di chuyển rộng. Khả năng đóng xa cực tốt. Ngoài ra là việc Tevez có thể phối hợp chuyền bóng cùng đồng đội cực kỳ ổn định. Nếu bạn cần một tiền đạo ảo hay đá tiki taka thì đây là một lựa chọn tối ưu. Khi mà Tevez không hề tỏ ra yếu thế trước các hậu vệ to cao khác. Mùa giải được chọn là VTR