Là CLB sở hữu những tiền đạo với khả năng săn bàn thượng thặng trong gần 2 thập kỷ qua. Liverpool xứng đáng là một cái tên đáng để chơi trong game FO4, khi mà sắp tới đây là CLB được buff chỉ số team color là tốc độ và phản ứng, những điều cực quan trọng với các tiền đạo.

Sau đây là những cái tên hay nhất mà bạn nên dùng cho team Liverpool ở vị trí tiền đạo.

1. Luis Suarez 21TY ( review )

Số 1 không ai khác ngoài tiền đạo từng khoác áo CLB này giai đoạn 2010-2013. Trong game ngoài khả năng chạy chỗ cực hay, anh còn sở hữu 2 chân 5/5. Bạn cần một tiền đạo có tỷ lệ ghi bàn cao thì hãy dùng thử Suarez mùa giải 21TY nhé.

Ngoài ra bạn có thể dùng Suarez MC

2. Fernando Torres ICON

Đây chắc chắn là cái tên mà bất cứ fan hâm mộ Liverpool nào cũng sẽ nhớ và muốn sử dụng anh trong đội hình. Torres ICON cực toàn diện với tốc độ cao, chạy chỗ hay là đặc trưng của anh từ thời Fo3. Khả năng bùng nổ trong trận đấu là cực tốt. Mẫu tiền đạo dễ chơi dễ trúng thưởng.

Hiện tại mùa NHD của Torres vẫn dùng rất tốt

3. Owen ICON

Tốc độ là thứ Owen luôn xếp vào hàng số má của game. Dứt điểm cực tốt, chỉ sau có Suarez 21TY. Nhưng điểm trừ lớn nhất là khả năng không chiến quá kém. Chính vì vậy anh chỉ có thể đứng thứ 3 trong danh sách này. Bạn có thể sử dụng cả mùa giải Liverpool icon để giảm số lương, chất lượng cũng rất ổn

4. Balotelli VTR

Bad boy có một thời gian không đẹp tại Liverpool. Thế nhưng trong game thì anh vẫn có buff team color Liverpool. Một tiền đạo cần thiết cho ai thích mẫu ST cao to làm tường tốt. Balotelli to nhưng không vụng, dứt điểm rất ổn, thậm chí kiến tạo rất tốt cho đồng đội

5. Diogo Jota 20UCL ( review )

Dù khoác áo Liverpool chưa lâu, nhưng mùa giải 20UCL của cầu thủ này thực sự quá chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể đôn Jota đá tiền đạo hoặc hộ công. Tốc độ và kỹ năng dứt điểm không có gì phải chê.

6. Roberto Firmino MOG

Tiền đạo ảo, một trong ba cái tên làm lên hàng công sát thủ của Liverpool. Bạn sẽ cần Firmino cho những sơ đồ như 4123 hay 41212. Cầu thủ người Brazil tuy tỷ lệ ghi bàn không cao bằng 5 cái tên kể trên, nhưng khả năng kiến tạo và phối hợp lại cao hơn hẳn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn.