Chúng ta tiếp tục đến với phần còn lại của top những cái tên chạy chỗ hay nhất game hiện tại.

Những tiền đạo chạy chỗ cực hay - P.1 

8. Kylian Mbappe Lottin 21TY

Một trong những cầu thủ dễ chơi nhất game hiện tại khi có tốc độ và khả năng xâm nhập tốt. Việc bạn cần làm chỉ là làm sao chọc khe cho đúng hướng mà Mbappe chạy mà thôi. Fo4vn đã từng review về mùa giải 21TY của Mbappe các bạn có thể xem tại đây

7. Crespo MC

nhận được khá nhiều phàn nàn của người chơi về việc khó làm chủ Crespo MC khi có cảm giác cứ "ngơ ngơ thế nào ấy". Thật ra bạn cần cho Crespo đá cặp với một tiền đạo nữa trong đội hình, Crespo là mẫu ST di chuyển rộng và đã chạy là chạy đúng chỗ. Không phải tự dưng mà Crespo MC đứng top các ST của Hàn từ ngày đầu ra mắt đến giờ.

6. Andriy Shevchenko MC

Mẫu ST cực khó dùng dành cho người chơi vì khá yếu trong tranh chấp và thường xuyên lùi sâu, nhưng điểm mạnh của Sheva là chạy chỗ và dứt điểm, đừng ham cầm bóng với Sheva để đột phá hay xoay xở giữa các hậu vệ đối phương. Việc bạn cần làm là hay để anh ấy tự do và làm duy nhất một công việc : sút bóng

5. Rooney LH

Xuyên suốt sự nghiệp, Rooney chi làm hộ công cho người khác, những mùa anh được đá ST thì lại cực bá, và LH là một sự lựa chọn tốt cho những bạn nào cần một ST toàn diện mọi mặt. Điểm trừ duy nhất là Rooney hay lùi về giữa sân, nói vui thì có lẽ do anh cứ nghĩ mình là một tiền vệ như thời của Louis Van Gaal. Các bạn có thể xem so sánh các mùa giải của Rooney tại đây

4. Eusébio LH

Được các game thủ Việt Nam gọi với cái tên "cụ" một sự tôn trọng hiếm hoi mà những gamer khi gọi cầu thủ trong game, phần nào nói lên sự tôn sùng của mọi người với một mẫu ST cực hay như Eusébio. Thật may mắn là chúng ta không cần phải sở hữu đến mùa giải ICON mà vẫn được trải nghiệm khả năng chạy chỗ cực hay của ông.

3. Thiery Henry MC

Tiền đạo đang được sử dụng nhiều hơn dạo gần đây, Henry MC càng ngày càng chứng minh được giá trị của mình, bất chấp việc anh mới ra mắt mùa giải ICON, Khi lương đã không còn là gánh nặng thì việc mang con trai thần gió về nhà sẽ dễ dàng hơn nhiều.

2. Ronaldo LH/MC

Có lẽ không cần nói nhiều đến cái tên này, khi giá trị về mặt thương hiệu luôn đảm bảo cho hàng công của bạn có hiệu suất ghi bàn cực cao, nhanh, dẻo và biết cách bẻ sườn các hậu vệ, liệu tôi còn bỏ sót gì không nhỉ ?

1. C. Ronaldo 21TY

Vượt qua tất cả, đến hiện tại thì Cr7 cũng đứng trên tất cả về khoản chạy chỗ, thậm chí làm điên đầu đối thủ khi lối di chuyển của anh quá khó chịu. Nexon đã tạo ra một con quái vật trên hàng công theo đúng nghĩa.