Ngoài yếu tố dứt điểm thì chạy chỗ luôn là một tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một tiền đạo cho đội hình của mình, vì phải chạy tốt thì mới có cơ hội mà dứt điểm chứ, tất nhiên cũng có những tiền đạo phải "nhắc nhở" mới chịu chạy, nhưng bù lại dứt điểm lại quá chuẩn. Khoan hãy bàn đến các kỹ năng dứt điểm, thì đâu là những cái tên chạy chỗ hay nhất mà bạn nên thử qua.

17. Kenny Dalglish MC

Mặc dù có thể hình nhỏ con nhưng tốc độ và khả năng xử lý bóng của huyền thoại Liver là cực tốt. Với hai chân 5/5 và các kỹ năng bổ trợ cực tốt. Bạn cần gì ở một tiền đạo ? chạy chỗ và ghi bàn !!! vậy đừng qua một Butragueno phiên bản FO3 này nhé.

16. Jame Vardi 21TY

Tiền đạo từng được chúng tôi Review trước đây, bạn có thể xem lại bài đó tại link này ( review ). Dù ít được chú ý, bởi Vardy chỉ thi đấu cho một CLB danh tiếng duy nhất là Leicester City. Nhưng nếu bỏ qua các yếu tố về team color thì đây thực sự là một cái tên đáng dùng và dùng rất dễ.

15. Sergio Aguero MOG

Tiền đạo được coi là huyền thoại của Man City dù anh vẫn đang còn thi đấu. Sở hữu khả năng bứt tốc cực ảo, một thể hình chuẩn lỳ đòn. Bạn còn nhớ Aguero của thời điểm 2011, 2012 chứ. Chính là anh ấy đấy.

14. Pierre-Emerick Aubameyang 20TS

Một cái tên khá dài khi bạn viết ra đầy đủ, chàng bat-man của Dortmund ngày nào sở hữu một tốc độ mà chúng ta vẫn gọi vui là chạy như ma đuổi, thêm vào đó lại còn chạy chỗ rất hay. Thường xuyên phá bẫy việt vị của đối phương, đã nhanh lại còn khôn thì lấy gì mà đỡ

13. Hugo Sanchez MC

Cây săn bàn thượng thặng của Real trong thế kỷ trước, mặc dù sở hữu thể hình khá oái ăm là gầy cùng sức mạnh có phần èo uột. Nhưng bù lại là khả năng bẻ sườn đối thủ lại rất tốt, thường xuyên có những pha xâm nhập từ phía sau. Và xuất hiện ở những vị trí như mọc từ dưới đất lên.

12. Luiz Suarez 21TY

Cái tên khỏi phải bàn chắc các bạn cũng biết tiền đạo người Uruguay như thế nào. Cách đây chưa lâu thì Fo4vn cũng mới có bài đánh giá các mùa giải của Suarez, các bạn có thể xem tại đây 

11. Pele MC

Vua bóng đá bị lãng quên rất nhiều ở Fo4 so với thời kỳ đầu, bởi ông không thi đấu tại châu âu. Người ta biết và nhớ tới ông ở các kỳ WC nhiều hơn. Vậy nhưng mùa giải MC lại cho chúng ta một ST thuần thúy, khả năng xuyên phá của Pele là cực tốt, vấn đề của đa phần người chơi là không thích những cầu thủ nhỏ con mà thôi

10. Ciro Immobile 21TY

Một tiền đạo có thể hình và cân nặng quá tuyệt vời, nhìn trên sân rất đầm, Immobile chả có một skill ẩn nào phục vụ cho việc chạy chỗ hay tăng tốc cả, điều làm nên thương hiệu của anh là chạy đúng chỗ và đúng lúc, Một mẫu tiền đạo kiểu ý chính hiệu, chỉ  cần hiệu quả không màu mè.

9. Victor Osimhen 20TS

Một cái tên khá xa lạ với đa phần người chơi FIFA và xem bóng đá. Thế nhưng cầu thủ trẻ có gương mặt không trẻ này lại sở hữu một tốc độ cực khủng, bứt phá đón chọc khe và thường xuyên có những pha bẻ cua sửa lưng các hậu vệ đối phương. Điểm yếu của Osimhen là dứt điểm quá phập phù. Tất nhiên anh còn trẻ và sau này sẽ hoàn thiện bản thân hơn