Như các bạn đã biết thì Fo4 là một tựa game chỉ số, khi mà mỗi cầu thủ đều có những con số riêng thể hiện tính năng, độ mạnh yếu riêng của mình. Tuy nhiên các con số chưa hẳn đã quyết định mọi thứ, game còn khá nhiều thứ hay ho mà bạn có thể chưa bao giờ nghịch ngợm để tìm hiểu, sau đây là những con số đó.

1. Cầu thủ cao nhất

Cái tên cao nhất trong game thuộc về một thủ môn của đất nước cờ hoa tên là J. Samnik với chiều cao 207. Do chỉ số của anh chàng này trong game rất thấp và cũng đã vào giới hạn nên cũng chẳng ai để ý đến, chiều cao luôn là lợi thế của các thủ môn, đặc biệt là trong game Fo4. Không rõ anh chàng này có "ảo ma canada" như nhiều thủ môn khác không nhỉ. Mà ngoài ra còn một cái tên khác thấp hơn 1cm là thủ thành Tomáš Holý của cộng hòa Czech.

2. Cầu thủ thấp nhất

Argentina luôn nổi tiếng với các chú lùn đá bóng, họ rất nhiều tài năng nhưng lạ thay lên tuyển thì toàn chả mấy cầu thủ cao quá 1m80 cả. Và không ngạc nhiên họ sở hữu một cầu thủ thấp nhất trong game, chỉ có 1m49 mà thôi. May mắn là anh chàng này khá nặng cân với 56kg, nhưng vẫn không được set vào thể hình trung bình, mà bị đặt là thể hình gầy, nên trên sân nhìn như cái kẹo luôn

Xem thêm

Cảnh giác hình thức lừa đảo trên FB quay trở lại


3. Cầu thủ nặng cân nhất

Chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ ngay đến cái tên Akinfenwa với cân nặng 110kg dù chỉ cao có 1m78. Anh chàng này nghiện tập gym và trên sân thì không khác một chiếc xe tank di động. Rất khó để đè ngã Akinfenwa đấy nhé.

4. Cầu thủ nhẹ nhất

Nếu dùng thuật ngữ " bé như nhái " thì có lẽ khá phù hợp với Mehssatou, khi anh chàng này nặng có 49kg, không rõ vào sân thì anh chàng với hạng cân của các cô gái sẽ trụ thế nào trước những hộ pháp trong game. Tất nhiên ngoài đời thì anh chàng này vẫn thi đấu bình thường, bởi cân nặng không phải thước đo trình độ của cầu thủ. Bằng chứng là chỉ số rất thấp nhưng anh ấy có mặt thật đấy nhé

5. Cầu thủ trẻ nhất trong Fo4

Cái tên này thuộc về một cầu thủ người Trung Quốc tên là Wei Suowei từ Trung Quốc. Sinh 2005 tức là năm nay anh ấy vẫn đang học cấp 3 nhưng đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp rồi đấy. Và hơi buồn cười là cầu thủ này có chân 5 chân 1.