FIFA Online 4 là một trong những tựa game được rất nhiều người yêu thích. Cả từ những người trẻ còn đang đi học đến những người chơi lớn tuổi đã đi làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng giải được cho mình thời gian chơi FIFA Online 4. Với một số người chơi mất khá nhiều thời gian cho công việc hoặc học tập, họ sẽ phải sử dụng đá giả lập thay vì đá tay trực tiếp.

Vì vậy, GLXH sẽ là một trong những nội dung của FIFA Online 4 được rất nhiều người chơi quan tâm . Tuy vậy, đôi khi, người chơi FO4 lại cảm thấy không hài lòng về những lỗi ngớ ngẩn xảy ra trong game mà cụ thể hơn là những lỗi ngớ ngẩn ở mục thi đấu GLXH.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM nói qua về những lỗi ngớ ngẩn mà người chơi rất hay gặp ở FIFA Online 4 nhé.

Những lỗi ngớ ngẩn trong GLXH

  • Hậu vệ hoặc thủ môn đỡ bóng như đá cầu : Việc này xảy ra khá thường xuyên khi đôi lúc các cầu thủ của bạn đỡ bóng một cách rất vụng về khiến bóng này lên cao hoặc bật ra xa so với chân dù không dính bất kì tác động nào từ phía đối thủ.
  • Thánh vài nhịp : Một số cầu thủ xử lý bóng rất rườm ra, thường là phải mất mất nhịp trước khi đưa bóng tới các đồng đội hoặc vung chân dứt điểm
  • Chuyền bóng cho thủ môn : Vài tiền đạo thi thoảng còn chuyền bóng với cho thủ môn thay vì vung chân sút bóng. Một số khác thì có những cú sút với lực không khác gì những đường chuyền.
  • Chuyền bóng ra biên : Việc xảy ra hiện tượng lỗi nhớ nút khi GLXH là khá nhiều, đôi lúc cầu thủ còn sút bóng ra biên một cách đầy khó hiểu ngay cả khi không có tác động nào từ đối phương.