FIFA Online 4 là một trong những game bóng đá online hàng đầu mà còn là nới chia sẻ, giao lưu cũng như tìm hiểu về rất nhiều kiến thức bóng đá. Ở FIFA Online 4, người chơi được thỏa sức sáng tạo lối chơi, đưa về những cầu thủ chất lượng và tạo dựng một đội bóng dựa theo ý muốn của bản thân.

FIFA Online 4 không chỉ là một trong những game được thiết kế và mô phỏng rất thật về môn thể thao bóng đá giúp cho người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, thiết kế nào cũng sẽ có những lối bug dù là nhỏ nhất. Ở FIFA Online 4 server Việt Nam, việc xuất hiệt lỗi bug là điều rất ít xảy ra, Tuy vậy,ở Server Hàn Quốc, việc đưa vào test những bản chơi FIFA Online 4 khách nhau nhằm thay đổi để đưa vào game một bản FIFA Online 4 với Gameplay hoàn chỉnh nhất khiến cho những lỗi bug xuất hiện.

Tất nhiên những lỗi bug này không ảnh hưởng đến việc thao tác trong game của người chơi. Nó chỉ là những lỗi bug rất nhỏ về nhưng thao tác, hành động của cầu thủ trong một số trường hợp trở nên hài hước và ngớ ngẩn.

Những lỗi bug ngớ ngẩn và hài hước của FO4

https://www.youtube.com/watch?v=uqIpjdRjx5E&t=32s