Như vậy là máy chủ Trung Quốc và Hàn Quốc đã chính thức ra mắt mùa 22TOTS ( 22TS ) với rất nhiều cầu thủ có chỉ số mà có lẽ các ICON chỉ biết tủi thân vì mãi chưa được tăng chỉ số. Tuy nhiên mỗi mùa giải đều được Nexon xây dựng có những chủ ý nhất định. Vậy mùa 22TS sẽ có những gì với gameplay 8.0 này

1. Hai chân 5/5

Mùa giải 22TS chứng kiến số lượng các cầu thủ có hai chân 5/5 rất nhiều trải dài các vị trí trên sân. Có nhiều ý kiến cho rằng trước Fo4 bị lạm phát vấn đề này. Thực ra nếu nghĩ thoáng ra một chút ta có thể hiểu là kỹ năng sử dụng hai chân cần phải qua quá trình luyện tập mới có thể thành thục. Trước đây các cầu thủ đa phần đá 1 chân là chủ yếu nhưng bóng đá hiện đại càng đòi hỏi nhiều hơn. Chúng ta đã từng thấy Lukaku dứt điểm chân phải khổ sở như thế nào...vậy thì muốn làm một tiền đạo tốt, thì việc có thể chơi tốt cả hai chân là điều mà các cầu thủ luôn hướng tới.

các bạn có thể tra cứu mùa 22TS đã có trên Fo4s.com

2. Tạt bóng sớm

đây là mùa giải "lạm phát " chỉ số ấn tạt bóng sớm, bạn có biết tại sao không ? gameplay 8.0 sẽ chú ý nhiều hơn đến những cú tạt bóng. Một phương án tấn công mà Nexon chưa làm được đó chính là những đường tạt bóng ( chuyền dài ) từ gần giữa sân nhưng sát biên rất ít, điều mà những Beckham hay Figo và mới đây là Messi rất hay làm. Có thể sắp tới đó sẽ là một chiêu mới để ghi bàn chăng.

3. các trung vệ có tốc độ nhanh hơn

Giờ đây Van Dijk cũng đã có tốc độ lên tới 108, còn Militao đã đạt 110 những con số mà bất cứ các tiền đạo nào cũng phải ngán ngẩm, một sự nâng cấp tương xứng dành cho các trung vệ trong gameplay hiện nay khi mà một thời gian rất dài người ta chỉ quanh quẩn với Varane hay Ramos, Maldini vì những trung vệ này có tốc độ ít nhất là đủ để đỡ thọt trước các tiền đạo trong game.

4. Chỉ số đã áp sát các ICON

Có lẽ sẽ có một động thái mới liên quan đến mùa ICON sắp tới. Khi mà chỉ số các cầu thủ giờ đã biến các ICON thành trò trẻ con rồi, có chăng AI của các ICON là xây dựng tốt hơn mà thôi. Những Lewandowski, Ronaldo sẽ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trên hàng công của các HLV